Mộ đá tròn – Hình ảnh mộ đá tròn nguyên khối đẹp nhất 2019

 • Ngày đăng: 2019-06-11 15:26
 • Tác giả: admin
 • Danh mục: Tin tức
 • Rate this post

  Ngoài các mẫu mộ đá có hình chữ nhật thường thấy thì mộ đá tròn cũng là một mẫu mộ được nhiều người ưa chuộng. Mộ đá tròn mang nhiều đặc điểm phong thủy riêng biệt, chủ yếu được chọn xây trên những khu đất có địa thế khác biệt, khó đáp ứng được phong thủy cải mộ phần.

  Mộ đá tròn – Hình ảnh mộ đá tròn nguyên khối đẹp nhất 2019

  Mộ đá tròn - Hình ảnh mộ đá tròn nguyên khối đẹp nhất 2019

  Mộ đá tròn – Hình ảnh mộ đá tròn nguyên khối đẹp nhất 2019

  Ý nghĩa mộ đá tròn

  Theo quan niệm phong thủy phương Đông, hình tròn thường biểu tượng cho trời, trăng mang ý nghĩa toàn diện, hoàn mỹ đồng thời cũng là sự gắn kết, thuần nhất và không bị chia cắt. Những vòng tròn đồng tâm thường được sử dụng nhiều trong những hoa văn trang trí cổ đại và được coi là biểu tượng của sự tuần hoàn vĩnh cửu không có bắt đầu hay kết thúc.

  Chính vì vậy mà mẫu mộ đá tròn thường được sử dụng nhằm mục đích hấp thu được nhiều kim khí trong tự nhiên tạo nên những luồn khí tốt cho ngôi mộ. Ngoài ra, mộ đá tròn còn được coi là biểu tượng cho sự điều hòa, vận động khí tốt xung quanh khu lăng mộ của dòng họ đồng thời cũng ngăn cản những hung khí xâm nhập nơi đây. Qua đó có thể giúp điều hòa phong thủy và đem nhiều vận tốt đến con cháu. Đây chính là lí do vì sao mà các gia đình, dòng họ chọn mộ đá tròn để cải táng mộ phần tổ tiên.

  Mộ đá tròn - Hình ảnh mộ đá tròn nguyên khối đẹp nhất 2019- 01

  Mộ đá tròn – Hình ảnh mộ đá tròn nguyên khối đẹp nhất 2019- 01

  Kích thước mộ đá tròn

  Thông thường, gia chủ sẽ là người lựa chọn kích thước của ngôi mộ dựa theo phong thủy, tuổi, mệnh cũng như diện tích đất trong khu lăng mộ. Tuy nhiên, việc tính toán kích thước của mộ đá tròn cần phải dựa theo những quy chuẩn khác nhau như chiều cao, đường kính trong cũng như ố lớp đá bao quanh. Kích cỡ được sử dụng khá phổ biến là 147-167-195cm hoặc 200cm. Kích cỡ này có thể thay đổi theo yêu cầu của gia chủ nhưng nên dựa trên tỉ lệ này.

  Ưu điểm của mộ đá tròn

  Những ưu điểm nổi bật của sản phẩm mộ đá tròn tại Đá mỹ nghệ Hà An:

  1. Độ bền tuyệt vời

  Được chế tác bởi đá xanh tự nhiên nguyên khối, mẫu lăng mộ tròn của chúng tôi luôn được đánh giá rất cao với sự rắn chắc và bền bỉ theo năm tháng.

  1. Điều hòa phong thủy

  Đối với những mảnh đất, khu lăng mộ không hợp cung, hợp tuổi và mệnh của người đã khuất nhưng không thể cải thiện hay lựa chọn nào khác, việc sử dụng mộ đá tròn có thể hóa hung thành cát, mang đến vận may cho gia chủ.

  1. Thích hợp dùng làm mộ tổ

  Là một mẫu mộ đá đặc biệt, phù hợp với việc lựa chọn làm mộ phần tổ tiên, những người lớn trong dòng tộc đã về nơi chín suối. Mẫu mộ đá tròn vô cùng thích hợp với mục đích này.

  Mộ đá tròn - Hình ảnh mộ đá tròn nguyên khối đẹp nhất 2019 - 02

  Mộ đá tròn – Hình ảnh mộ đá tròn nguyên khối đẹp nhất 2019 – 02

  Nên xây mộ đá tròn hay mộ đá hình chữ nhật dài?

  Tùy vào mục đích của gia chủ cũng như tín ngưỡng riêng của từng gia đình, dòng họ mà việc lựa chọn xây mộ tròn hay những mẫu mộ đá chữ nhật thông thường sẽ khác nhau. Để có thể có được sự lựa chọn phù hợp về phong thủy cũng như mục đích sử dụng, quý khách hàng nên nghe theo lời khuyên của các thần phong thủy hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại: 0904.255.468 để được tư vấn trực tiếp.

  Báo giá mộ đá tròn

  Giá cả của một sản phẩm mộ đá tròn phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau như kích thước, hoa văn, kiểu dáng,… Vì vậy, để đưa ra một bảng báo giá chi tiết cho sản phẩm này là điều rất khó khăn khi yêu cầu của mỗi khách hàng có sự khác nhau rất lớn. Vì vậy, quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0904.255.468 để được tư vấn và báo giá dựa trên yêu cầu của quý khách.

  Mộ đá tròn - Hình ảnh mộ đá tròn nguyên khối đẹp nhất 2019

  Mộ đá tròn – Hình ảnh mộ đá tròn nguyên khối đẹp nhất 2019 – 04

  Địa chỉ bán mộ đá tròn uy tín

  Rất nhiều khách hàng băn khoăn rằng nên mua mộ đá tròn ở đâu uy tín cũng như chất lượng đảm bảo và gặp khó khăn trong việc này. Vậy thì hãy đến ngay với Đá mỹ nghệ Hà An – Một cơ sở chế tác đá mỹ nghệ chất lượng cao được đánh giá là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và chế tác mộ đá trên toàn quốc hiện nay. Chắc chắn đây là địa chỉ đáng tin cậy nhất trong việc thiết kế và thi công các sản phẩm đồ đá mỹ nghệ chất lượng cao.

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay tại:

  Cơ cở đá mỹ nghệ Hà An

  Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

  Điện thoại: 0904.255.468

  Gmail: maumodadepninhvan@gmail.com

  Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ  của chúng tôi!

  Trân trọng!

  Hình ảnh mộ tròn đẹp nhất 2019

  Dưới đây là một vài thiết kế lăng mộ tròn được chế tác từ đá xanh của Đá Mỹ Nghệ Hà An:

  Mộ đá tròn - Hình ảnh mộ đá tròn nguyên khối đẹp nhất 2019

  Mộ đá tròn – Hình ảnh mộ đá tròn nguyên khối đẹp nhất 2019- 05

  Mộ đá tròn - Hình ảnh mộ đá tròn nguyên khối đẹp nhất 2019

  Mộ đá tròn – Hình ảnh mộ đá tròn nguyên khối đẹp nhất 2019- 06

  Mộ đá tròn - Hình ảnh mộ đá tròn nguyên khối đẹp nhất 2019

  Mẫu Mộ đá tròn

  Mộ đá tròn - Hình ảnh mộ đá tròn nguyên khối đẹp nhất 2019

  Mộ đá tròn

  Xem thêm: Top 10 mẫu mộ đá công giáo

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  ĐÁ MỸ NGHỆ HÀ AN
 • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904255468
 • Email: maumodadepninhvan@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo