Mộ tròn đơn giản – Hình ảnh 10 mẫu mộ tròn đơn giản đẹp nhất

 • Ngày đăng: 2020-11-30 20:13
 • Tác giả: Bùi Tùng
 • Danh mục: Tin tức
 • Rate this post

  Mộ tròn đơn giản – Hình ảnh 10 mẫu mộ tròn đơn giản đẹp nhất

  Mộ tròn đơn giản – Hình ảnh 10 mẫu mộ tròn đơn giản đẹp nhất. Tổng hợp những mẫu mộ tròn với thiết kế đơn giản đẹp nhất, được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay. Các mẫu mộ tròn bằng đá tự nhiên chất lượng tốt nhất, thiết kế chế tác hoàn thiện tỉ mỉ, hoa văn chạm khắc tinh xảo, sắc nét mang đậm nét văn hóa tâm linh.

  mẫu mộ đá tròn đơn giản đẹp

  mẫu mộ đá tròn đơn giản đẹp

  mẫu mộ đá tròn đơn giản đẹp nhất

  mẫu mộ đá tròn đơn giản đẹp nhất

  mẫu mộ tròn đẹp bằng đá

  mẫu mộ tròn đẹp bằng đá

  mẫu mộ tròn bằng đá đẹp

  mẫu mộ tròn bằng đá đẹp

  mẫu mộ đá tròn đơn giản

  mẫu mộ đá tròn đơn giản

  mộ tròn thiết kế đơn giản

  mộ tròn thiết kế đơn giản

  mộ tròn đơn giản bằng đá xanh rêu

  mộ tròn bằng đá xanh rêu

  mộ tròn đơn giản bằng đá vàng

  mộ tròn bằng đá vàng

  mộ tròn đẹp

  mộ tròn đẹp

  mộ tròn đẹp nhất

  mộ tròn đẹp nhất

  mộ tròn đẹp bằng đá

  mộ tròn đẹp bằng đá

  mộ tròn đẹp bằng đá trắng

  mộ tròn đẹp bằng đá trắng

  Những ưu điểm của mộ tròn trong phong thủy

  Mộ tròn trong phong thủy là một trong những loại mộ phát huy tốt nhất về phong thủy và có ý nghĩa lớn về tâm linh.  Đối với các loại mộ thì mộ tròn là ngôi mộ nhận được nhiều sinh khí hơn cả vì khi một dòng khí tác động vào ngôi mộ đá thì phần tà khí sẽ tách ra lao xuống dưới. Còn Sinh khí thì vừa chạy viền quanh đường cong thành mộ, vừa đổ vào mặt trên của mộ để thẩm thấu vào mộ theo mọi hướng.

  Mộ hình tròn tượng trưng cho sự toàn vẹn (hành Kim), thích hợp với hướng Tây và Tây Bắc của ngôi mộ. Hình tròn đầy đủ tốt hơn hình bán nguyệt. Tuy nhiên, tránh sử dụng hình tròn quá lớn vì sẽ gây ra sự mất cân bằng hình tròn thúc đẩy năng lượng đi theo dạng xoáy, lượn sóng nhịp nhàng. Ở những nơi đặt mộ không đạt yêu cầu về phong thủy thì loại mộ tròn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

  Kích thước mộ tròn chuẩn phong thủy

  Kích thước: mộ tròn phong thủy thường có khá nhiều kích thước, các số đo đường kính phong thủy đẹp như 127(cm), 133(cm), 147(cm), 155(cm), 167(cm), 176(cm), 197(CM), 212(cm), 255(cm)… . Ngoài ra chúng tôi có thể làm theo kích thước thiết kế mộ tròn của khách hàng, kích thước mộ tròn có thể lớn nhỏ tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng và tùy thuộc vào diện tích nơi đặt mộ, Mọi kích thước dù lớn hay nhỏ thì đều phải là những số đỏ trong thước Lỗ Ban âm phần 38.8cm.

  mộ tròn bằng đá xanh đen

  mộ tròn bằng đá xanh đen

  Cơ sở làm mộ tròn bằng đá thiết kế đơn giản đẹp, chất lượng tốt

  Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An xuất thân từ làng nghề điêu khắc đá truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Là một trong những cơ sở hàng đầu trong lĩnh vực chế tác sản xuất mộ bằng đá tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên nhận thiết kế, chế tác và lắp đặt các sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá, đặc biệt là mộ bằng đá.

  Cơ sở có đội ngũ thợ chế tác đá có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, cùng với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, để phục vụ cho việc chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ. Chúng tôi cam kết luôn mang đến những sản phẩm mộ đá tròn chất lượng cao, chuẩn mẫu mã giá thành hợp lý nhất và với tiến độ lắp đặt hay giao hàng đảm bảo theo đúng tiến độ được ký kết nhằm đáp ứng yêu cầu và các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

  Ngoài sản xuất, lắp đặt mộ tròn bằng đá, cơ sở đá mỹ nghệ Hà An còn sản xuất tất cả các sản phẩm, công trình bằng đá khác như:  lăng mộ đácổng đácột đáchiếu rồng đá,… và các sản phẩm khác. Quý khách hàng có nhu cầu đặt làm mộ tròn bằng đá hoặc các sản phẩm, công trình bằng đá khác vui lòng liên hệ tới cơ sở Đá mỹ nghệ Hà An theo những thông tin phía dưới.

  Thông tin liên hệ Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An

  • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  • Điện thoại:0904. 255. 468
  • Zalo : 0904 255 468
  • Gmail: maumodadepninhvan@gmail.com
  ĐÁ MỸ NGHỆ HÀ AN
 • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904255468
 • Email: maumodadepninhvan@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo