Nhận lắp đặt làm xây lăng mộ đá tại Quảng Ngãi uy tín chất lượng

 • Ngày đăng: 2019-07-15 16:10
 • Tác giả: admin
 • Danh mục: Tin tức
 • Bạn chưa biết nơi nào lắp đặt xây lăng mộ đá tại Quảng Ngãi uy tín và chất lượng? Bạn đứng giữa nhiều lựa chọn về giá thành dịch vụ lắp đặt và xây lăng mộ đá tại Quảng Ngãi? Bạn cần tư vấn thiết kế và báo giá về từng sản phẩm mộ đá, lăng mộ đá,…? Bài viết sau đây sẽ giải đáp hoàn toàn các thắc mắc mà bạn đang gặp phải.

  Địa chỉ thi công, lắp đặt xây lăng mộ đá tại Quảng Ngãi uy tín

  Cơ cở đá mỹ nghệ Hà An

  Địa chỉ: Làng Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

  Điện thoại: 0904.255.468

  Website: https://maulangmoda.com

  Mục đích xây mộ tổ tiên, ông bà, cha mẹ

  Ngôi mộ được coi như là ngôi nhà, nơi yên nghỉ của những người đã khuất. Việc người thân, con cháu xây mộ cho tổ tiên, người thân đã khuất trong dòng họ là thể hiện lòng thành kính cũng như sự tưởng nhớ đến những người thân đã về miền cực lạc, là sự ăn năn hối lỗi vì khi tổ tiên, ông bà, cha mẹ còn sống chưa báo đáp để vẹn toàn chữ Hiếu của đạo làm con, làm cháu.

  Địa chỉ bán lăng mộ đá tại Quảng Ngãi

  Địa chỉ bán lăng mộ đá tại Quảng Ngãi

  Việc xây một ngôi mộ đẹp, bền bỉ, khang trang cũng giống như con cháu xây dựng một căn nhà mới cho ông bà, tổ tiên, cha mẹ… Điều này thể hiện lòng thành kính của con cháu cũng như giúp con cháu đời sau nhớ tới noi an nghỉ của gia tiên dòng họ để thuận tiện thờ cúng, hương khói.

  Tiêu chí xây mộ, thi công lắp đặt mộ tổ tiên

  Có rất nhiều cơ sở lắp đặt, xây mộ đá trong khắp cả nước, cơ sở đá mỹ nghệ của chúng tôi cũng là một trong số đó. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng, lắp đặt các khu mộ bằng đá, chúng tôi xin cam kết mang lại cho các bạn sản phẩm mộ đá đảm bảo:

  >>> Chất lượng tốt, độ bền cao: Các sản phẩm mộ đá chịu được mọi loại điều kiện thời tiết tại Việt Nam. Độ chống phong hóa cao, độ hút nước thấp, chống ăn mòn bởi các tác động từ thiên nhiên. Cùng với đó, các khối đá được chọn lựa kỹ càng để có độ cứng đảm bảo cho tính bền lâu của công trình.

  >>> Tính thẩm mỹ trong từng công trình: Các sản phẩm mộ đá nói riêng và đá mỹ nghệ nói chung được chạm khắc dưới bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân chế tác đá lâu năm tại làng nghề truyền thống Ninh Vân – Ninh Bình. Từ đó cho ra đời các sản phẩm tâm linh mang tính thẩm mỹ cao, thể hiện được tính tâm linh và sự cổ kính của từng sản phẩm.

  >>> Giá thành hợp lý: Các sản phẩm mộ đá của chúng tôi khi đến tay người tiêu dùng luôn đảm bảo mang đúng giá trị của nó cả về vật chất và tinh thần. Với tâm huyết của người làm nghề, các sản phẩm đá mỹ nghệ nói chung và sản phẩm mộ đá nói riêng, đều là những đứa con tâm huyết chứ không đơn thuần là một sản phẩm hàng hóa trao đổi thông thường.

  Tư vấn thiết kế miễn phí khi lắp đặt xây mộ đá

  Chúng tôi tự hào với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, thiết kế 2D, 3D cho các khu mộ đá, khu lăng mộ đá theo yêu cầu của khách hàng. Những bản thiết kế mộ đá đẹp được các chuyên gia phong thủy cũng như kiến trúc đánh giá cao về mặt thẩm mỹ.

  Khu lăng mộ đá tại Quảng Ngãi

  Khu lăng mộ đá tại Quảng Ngãi

  Một trong những phần quan trọng trong việc xây lăng mộ đó là chọn được vị thế hợp phong thủy và bản thiết kế đúng mệnh của gia chủ tạo nên sự bình an và thịnh vượng lâu dài. Chính vì vậy, tư vấn thiết kế lăng mộ đá đẹp cần phải tích hợp nhiều yếu tố như: địa thế tụ khí, hướng thông thoáng, nằm trên long mạch, mộ kích thước Lỗ Ban, đường nét chạm khắc đúng mệnh…

  Chúng tôi xin đảm bảo quý khách hàng sẽ được đáp ứng 100% các yêu cầu về thiết kế bản vẽ tiêu chuẩn của một khu lăng mộ đá đẹp. Ngoài hạng mục tư vấn thiết kế mộ đá, lăng mộ đá miễn phí, chúng tôi còn sản xuất các mặt hàng đá mỹ nghệ khác như: đồ thờ bằng đá, tượng đá, con vật đá, bình phong, cuốn thư đá,… được nhiều khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng, đặt mua với số lượng lớn.

  Một số công trình mộ đá tại Quảng Ngãi

  Làm lăng mộ đá tại Quảng Ngãi

  Làm lăng mộ đá tại Quảng Ngãi

  Am thờ đá Quảng Ngãi

  Am thờ đá Quảng Ngãi

  Mẫu mộ tháp đá nhà phật Quảng Ngãi

  Mẫu mộ tháp đá nhà phật Quảng Ngãi

  Mẫu mộ đá xanh rêu Quảng Ngãi

  Mẫu mộ đá xanh rêu Quảng Ngãi

  Lăng thờ đá Quảng Ngãi

  Lăng thờ đá Quảng Ngãi

  Lăng mộ đá Quảng Ngãi

  Lăng mộ đá Quảng Ngãi

  Lăng mộ đá ĐẸP tại Quảng Ngãi

  Lăng mộ đá ĐẸP tại Quảng Ngãi

  Lăng mộ đá đẹp bán tại Quảng Ngãi

  Lăng mộ đá đẹp bán tại Quảng Ngãi

  Làm Mộ đá tại Quảng Ngãi

  Làm Mộ đá tại Quảng Ngãi

  Đặt làm mộ đá tại Quảng Ngãi

  Đặt làm mộ đá tại Quảng Ngãi

  Khu mộ gia đẹp đình tại Quảng Ngãi

  Khu mộ gia đẹp đình tại Quảng Ngãi

  Doanh nghiệp đá mỹ nghệ Hà An tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong ngành khai thác và sản xuất đá mỹ nghệ tại làng nghề đá truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư Ninh Bình. Với bề dày gần 30 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm hợp lý. Nếu quý khách cần mua, xây dựng, làm lăng mộ đá tại Quảng Ngãi nói riêng và các sản phẩm đá mỹ nghệ nói chung xin vui lòng liên hệ:

  Liên hệ

  Cơ cở đá mỹ nghệ Hà An

  Địa chỉ: Làng Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

  Điện thoại: 0904.255.468

  Website: https://maulangmoda.com

  Chúng tôi xin cam kết đem lại các sản phẩm chế tác từ đá với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý theo thị trường.

  ĐÁ MỸ NGHỆ HÀ AN
 • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904255468
 • Email: maumodadepninhvan@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook