Những điều cần biết khi mua am thờ hũ tro cốt tại Cà Mau

 • Ngày đăng: 2022-04-21 16:50
 • Tác giả: admin
 • Danh mục: Tin tức
 • Rate this post

  Am thờ hũ cốt tại Cà Mau là hình ảnh rất quen thuộc của người dân nơi đây, mỗi am thờ là nơi chứa đựng tro cốt của Ông Bà, Cha Mẹ những người thân yêu khi mất.

  Vậy khi quyết định lắp đặt am thờ đá cho Ông Bà , Cha mẹ chúng ta cần lưu ý những điều gì ? chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu ở bàn viết dưới đây nhé!

  Những điều cần biết khi mua am thờ hũ cốt tại Cà Mau

  Mẫu am thờ hũ cốt phù hợp

  Có những am thờ để một hũ cốt nhưng cũng có những mẫu am thờ để 2 -3 thậm chí là rất nhiều hũ cốt. Vì vậy tùy từng khuôn viên cũng như điều kiện kinh tế của mỗi gia đình để lựa chọn am thờ sao cho phù hợp.

  Kích thước am thờ cất hũ tro cốt

  Mỗi am thờ để hũ tro cốt tại Cà Mau đều có kích thước khác nhau , vì vậy tùy vào diện tích khuôn viên nhà mồ gia đình cũng như số lượng hũ cốt được đặt để lựa chọn kích thước phù hợp. Ngoài ra tất cả các kích thước của am thờ đều phải được lựa chọn theo thước lỗ ban 39 âm phần.

  Báo giá am thờ đá

  Việc báo giá am thờ cất hũ tro cốt bằng đá dựa trên các yếu tố sau : mẫu mã, kích thước, loại đá, khoảng cách vị trí lắp đặt. Về loại đá thì cơ sở đá mỹ nghệ Hà An chúng tôi chuyên chế tác am thờ bằng các loại đá như : đá xanh đen, đá xanh rêu, đá trắng , đá vàng. Trong các loại đá đó thì đá xanh đen có giá thành rẻ hơn so với các loại đá khác.

  Quý khách có nhu cầu lắp đặt các mẫu am thờ cất hũ tro cốt đẹp tại Cà Mau xin hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0904 255 468 để được tư vấn về mẫu mã,chất liệu đá, kích thước và báo giá nhanh nhất.

  200 mẫu am thờ để hũ tro cốt đẹp bán tại Cà Mau,Am thờ đá cất hũ cốt đẹp bán tại Cà Mau,Cơ sở bán mẫu am thờ hũ cốt bằng đá uy tín tại Cà Mau ,Mẫu am thờ cất hũ cốt đẹp bán tại Cà Mau,Những điều cần biết khi mua am thờ hũ cốt tại Cà Mau

  Những điều cần biết khi mua am thờ hũ cốt tại Cà Mau

  Ngoài ra việc quan trọng nhất khi quyết định mua am thờ đá tại cà Mau đó là việc phải lựa chọn một cơ sở chế tác đá thực sự uy tín.

  Cơ sở bán mẫu am thờ hũ tro cốt bằng đá uy tín số 1 tại Cà Mau

  Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An xuất thân từ làng nghề điêu khắc đá truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Ngoài chế tác , lắp đặt các mẫu am thờ bằng đá tại Cà Mau chúng tôi còn chuyên nhận thiết kế, chế tác và lắp đặt các sản phẩm tâm linh bằng đá như: lăng mộ đá,  mẫu mộ đôi đẹp lan can đá, Cổng đá từ đường, Tắc môn đá , mộ đá, …mẫu mộ hình tròn đẹp bằng đá….

  Đội ngũ thợ của chúng tôi luôn được đào tạo bài bản, trình độ tay nghề cao.
  Xưởng chế tác đá của chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, để phục vụ cho việc chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ.

  Cơ sở chúng tôi cam kết luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao, chuẩn mẫu mã giá thành hợp lý nhất và với tiến độ lắp đặt hay giao hàng đảm bảo theo đúng tiến độ được ký kết nhằm đáp ứng yêu cầu và các nhu cầu khác nhau của khách hàng.
  Để tạo nên thương hiệu của cơ sở đá mỹ nghệ Hà An như ngày hôm nay chính là: Sự chuyên nghiệp trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao luôn đặt cái tâm trong từng sản phẩm, làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

  Ngoài ra, chúng tôi liên tục cải tiến để cơ sở ngày một phát triển hơn. Chúng tôi đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

  Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của cơ sở đá mỹ nghệ Hà An. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

  Để đặt mua các sản phẩm tâm linh bằng đá xin hãy liên hệ với chúng tôi theo các thông tin sau:

  Thông tin liên hệ:

  Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An

  Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

  Điện thoại:0904. 255. 468

  Zalo : 0904 255 468

  Gmail: maumodadepninhvan@gmail.com

  Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!

  Trân trọng!

  ĐÁ MỸ NGHỆ HÀ AN
 • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904255468
 • Email: maumodadepninhvan@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo