[TOP] Những hình ảnh cổng nhà thờ họ đẹp nhất hiện nay

 • Ngày đăng: 2019-08-23 10:39
 • Tác giả:
 • Danh mục: Tin tức
 • Rate this post

  Hình ảnh cổng nhà thờ họ

  Hình ành nhà thờ họ đã rất quen thuộc với người Việt ta, là một công trình tâm linh đáng quý nhất của một dòng họ. Đây là nơi con cháu tỏ lòng thành kính, hiếu thảo đối với tổ tiên và cũng là nơi anh em con cháu trong dòng họ họp mặt, quây quần bên nhau cùng chuyện chò hâm nóng thêm tình cảm của cả dòng họ.

  Nhà thờ họ cũng nói lên bộ mặt của cả dòng họ và hạng mục luôn được nhìn thấy đầu tiên khi người khác nhìn vào đó là cổng nhà thờ họ. Một hình ảnh cổng được làm từ đá xanh cao cấp cùng với các hoa văn họa tiết tinh xảo sẽ tạo cho ngôi nhà thờ một vẻ trang nghiêm, cổ kính và uy nghi.

  Cổng nhà thờ họ cũng là nơi thu hút vận khí cho nhà thờ nhằm mang lại nhiều điều may mắn, tài lộc cho con cháu.

  Hình ảnh cổng nhà thờ họ đẹp nhất hiện nay

  Hình ảnh cổng nhà thờ họ đẹp nhất hiện nay

  Ý nghĩa cổng nhà thờ họ

  Từ xa xưa thì hình ảnh những chiếc cổng đá nhà thờ họ đã xuất hiện nhiều trong các công trình kiến trúc tâm linh Việt. Nó mang một ý nghĩa tâm linh rất lớn đối với mỗi người con xa quê. Chiếc cổng đá gắn liền với nhiều kỷ niệm làng quê. Đặc biệt là hình ảnh cổng nhà thờ họ từ đường dù bất kỳ ai đi xa hay đi gần hằng năm vào ngày lễ giỗ tổ tiên ở nhà thờ họ là ngày các con, các cháu khắp bốn phương hội tụ thắp hương tổ tiên, cùng tưởng nhớ về cội nguồn của chính mình.

  Chính vì vậy việc xây mới hay tôn tạo cổng từ đường thờ họ thường rất khó khăn,mỗi lần tu sửa hay tôn tạo chúng ta cần họp bàn lấy ý kiến của tất cả người trong họ nhất là các cụ cao niên. Đây cũng chính là lý do vì sao mà chúng ta nên chọ chất liệu nào tốt nhất có độ bền cao nhất để xây dựng hay tôn tạo nhà thờ họ.

  Với chất liệu đá xanh nguyên khối cao cấp đã mang lại vẻ đẹp cổ kính của một nhà thờ họ thì mẫu cổng đá đẹp đóng một vai trò hết sức quan trọng. Cổng nhà thờ họ là công trình đầu tiên trong quần thể nhà thờ họ nó thể hiện phần nào tài khí, vận hạn và địa vị dòng họ. Việc đặt cột cổng nhà thờ cũng vô cùng quan trong nếu đặt đúng quy tắc phong thủy sẽ mang lại lợi ích, tài lộc, thinh vượng cho gia tộc nếu không xem xét kỹ sẽ đem lại những điều không tốt.

  Một số ảnh cổng nhà thờ họ đang được thịnh hành

  Ý nghĩa cổng nhà thờ họ

  Ý nghĩa cổng nhà thờ họ

  Một số ảnh cổng nhà thờ họ đang được thịnh hành

  Một số ảnh cổng nhà thờ họ đang được thịnh hành

  Hình ảnh cổng nhà thờ họ được làm từ đá xanh cao cấp

  Hình ảnh cổng nhà thờ họ được làm từ đá xanh cao cấp

  Mẫu cổng nhà thờ họ đẹp, đơn giản

  Mẫu cổng nhà thờ họ đẹp, đơn giản

  Hình ảnh xây dựng cổng nhà thờ họ từ đá xanh cao cấp

  Hình ảnh xây dựng cổng nhà thờ họ từ đá xanh cao cấp

  Địa chỉ xây dựng, lắp đặt cổng nhà thờ họ uy tín nhất

  Đá mỹ nghệ Hà An là một cơ sở chuyên chạm khắc các sản phẩm từ đá xanh cao cấp. Với nhiều năm kinh nghiệm tiếp bước truyền thống ông cha tại làng nghề đá Ninh Vân và có một đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao ở làng nghề đã cho ra những tác phẩm làm hài lòng mọi khách hàng.

  Ngoài cổng đá nhà thờ họ thì Đá mỹ nghệ Hà An còn chế tác ra nhiều sản phẩm khác như: mộ đá, khu lăng mộ đá, cột đá, lan can đá, cuốn thư đá…

  Khi khách hàng đến với Đá mỹ nghệ Hà An sẽ được các chuyên gia về chạm khắc lẫn phong thủy tư vấn trực tiếp cho quý vị nhằm giúp quý vị có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất với công trình nhà mình.

  Liên hệ trực tiếp với Đá mỹ nghệ Hà An qua:

  Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

  SĐT: 0904.255.468

  Website: maulangmoda.com

  Tham khảo thêm: Cột đá hiên nhà chùa và ý nghĩa hoa văn trên cột đá

  ĐÁ MỸ NGHỆ HÀ AN
 • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904255468
 • Email: maumodadepninhvan@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo