[Tổng Hợp] Những hình ảnh cuốn thư đá đẹp Ninh Bình mới nhất

 • Ngày đăng: 2019-10-11 12:09
 • Tác giả:
 • Danh mục: Tin tức
 • Rate this post

  Cuốn thư đá đẹp Ninh Bình

  Cuốn thư đá hay còn gọi là bình phong đá có tác dụng che chắn các luồng khí xấu, các thế lực ma quỷ xâm nhập vào một địa điểm nào đó như nhà, nhà thờ, đền, đình, chùa….Tùy theo từng vị trí, địa điểm và mong muốn của gia chủ mà cuốn thư được thiết kế theo các mẫu và kích thước phù hợp.

  Những mẫu cuốn thư đá đẹp Ninh Bình được chế tác bởi chất liệu đá xanh nguyên khối cao cấp, qua đôi bàn tanh tài hoa của những nghệ nhân tài năng của làng nghề đá Ninh Vân đã chạm khắc ra những hoa văn họa tiết tinh xảo, tỉ mỉ từng đường nét và ẩn chứa trong đó là những ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

  Điều đặc biệt hơn các mẫu cuốn thư đá được chế tác, chạm khắc chuẩn phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia đình.

  Cuốn thư đá đẹp Ninh Bình

  Cuốn thư đá đẹp Ninh Bình

  Ý nghĩa cuốn thư đá đẹp

  Cuốn thư đá được mô phỏng y như cuốn thư giấy ngày xưa, hai bên được cố định bởi hai khúc gỗ. Nhưng cuốn thư đá lại không có chữ hán như cuốn thư giấy, thay vào đó cuốn thư đá có hoa văn như rồng phượng, hoặc chữ (phúc, lộc,…) vừa tạo độ thẩm mỹ lại vừa mang đến những giá trị tâm linh nhất định.

  Ngoài tên gọi cuốn thư đá thì tên gọi bình phong đá cũng chứa đựng hàm ý sâu xa là chấn phong, tránh cho những linh hồn hay những ma quỷ có lòng dạ xấu xa xâm nhập vào khu lăng mộ hay những công trình tâm linh.

  Ngoài ý nghĩa tránh các thế lực xấu và xua đuổi các luồng khí xấu thì hiện nay sản phẩm còn có ý nghĩa là tô điểm và làm đẹp cho các công trình tâm linh như đền thờ hay các khu lăng mộ. Bởi vậy ngoài những ý nghĩa về mặt phong thủy thì cuốn thư làm bằng đá còn có ý nghĩa như một vật trang trí.

  Những hình ảnh cuốn thư đá đẹp Ninh Bình

  Ý nghĩa cuốn thư đá đẹp

  Ý nghĩa cuốn thư đá đẹp

  Cuốn thư đá đẹp Ninh Bình đang được thịnh hành

  Cuốn thư đá đẹp Ninh Bình đang được thịnh hành

  Mẫu cuốn thư đá đẹp tại Ninh Bình

  Mẫu cuốn thư đá đẹp tại Ninh Bình

  Địa chỉ bán cuốn thư đá tại Ninh Vân - Ninh Bình

  Địa chỉ bán cuốn thư đá tại Ninh Vân – Ninh Bình

  Cuốn thư đá đẹp chỉ có tại Ninh Vân - Ninh Bình

  Cuốn thư đá đẹp chỉ có tại Ninh Vân – Ninh Bình

  Những hình ảnh cuốn thư đá đẹp Ninh Bình

  Những hình ảnh cuốn thư đá đẹp Ninh Bình

  Địa chỉ chế tác cuốn thư đá đẹp tại Ninh Vân – Ninh Bình

  Khi nhắc đến các sản phẩm chạm khắc bằng đá xanh thì không ai không nhắc tới làng nghề đá nổi tiếng Ninh Vân. Một làng nghề đã có từ lâu đời, với nhiều tác phẩm chạm khắc đá lớn nhất Việt Nam tại các công trình lớn. Đặc biệt các hoa văn được chạm khắc đều ẩn chứa trong đó là giá trị nhân văn to lớn.

  Đá mỹ nghệ Hà An là một cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm tại làng nghề đá Ninh Vân – Ninh Bình. Ở đây có một đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao đã chế tác ra rất nhiều các sản phẩm được làm từ chất liệu đá xanh và làm hài lòng mọi khách hàng khi đến đây.

  Đá mỹ nghệ Hà An cũng là cơ sở chế tác đá đang được nhiều gia đình trên khắp cả nước tin tưởng sử dụng sảm phẩm.

  Ngoài ra khi quý vị đến với đá mỹ nghệ Hà An sẽ được các chuyên gia về phong thủy tư vấn trực tiếp nhằm giúp quý vị có thể lựa chọn được cho mình những sản phẩm phù hợp nhất với gia đình của mình.

  Mọi chi tiết xin liên hệ: Đá mỹ nghệ Hà An

  SĐT: 0904.255.468

  Website: maulangmoda.com

  Đá mỹ nghệ Hà An luôn cam kết mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đều được làm từ chất liệu đá cao cấp nhất, được chạm khắc bởi những người thợ tài năng nhất và có giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay.

  Tham khảo thêm: Địa chỉ bán bình phong đá giá rẻ tại Hà Nội, Cần Thơ và Hải Phòng

  ĐÁ MỸ NGHỆ HÀ AN
 • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904255468
 • Email: maumodadepninhvan@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo