Lan can lăng mộ đá – Mẫu lan can khu lăng mộ bằng đá xanh đẹp nhất

 • Ngày đăng: 2019-05-06 08:35
 • Tác giả: admin
 • Danh mục: Tin tức
 • Rate this post

  Lan can lăng mộ đá – Mẫu lan can khu lăng mộ bằng đá xanh đẹp nhất

  Lan can lăng mộ đá – Mẫu lan can khu lăng mộ bằng đá xanh đẹp nhất. Các mẫu tường rào, hàng rào, tường bao khu lăng mộ bằng đá tự nhiên đẹp nhất hiện nay. Lăng mộ đá là một dạng công trình kiến trúc tâm linh ngoài trời, bên trong bao gồm các yếu tố thờ cúng khác như: mộ đá ,lăng thờ đá, lư hương,cuốn thư đá … Bên ngoài chúng được bảo vệ bằng lan can đá xung quanh. Vậy lan can đá khu lăng mộ là gì? Tại sao chúng ta phải xây dựng lan can khu lăng mộ bằng đá? Mẫu mã – kích thước và giá lan can lăng mộ thế nào? Cơ sở nào là cơ sở uy tín nhất trong việc chế tác, lắp đặt lan can bằng đá? Là những vấn đề cần phải quan tâm, tìm hiểu trước khi quý khách quyết định đặt mua lan can đá. Bây giờ chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu kỹ những vấn đề trên nhé!

  Lan Can đá của khu lăng mộ đá là gì?

  Lan can đá khu lăng mộ là phần hàng rào đá được làm hoàn toàn bằng đá xanh tự nhiên nguyên khối bao quanh khu lăng mộ. Tạo cho khu lăng mộ một quần thể thống nhất, xác định rõ ràng ranh giới riêng của từng khu lăng mộ đá. Tùy từng vùng miền mà lan can lăng mộ có những tên gọi khác nhau. Có nơi gọi là tường rào lăng mộ, hay hàng rào lăng mộ nhưng cũng có những nơi gọi là dậu đá lăng mộ.

  Lan can khu lăng mộ bằng đá xanh, Mẫu Lan can khu lăng mộ bằng đá xanh, Mẫu Lan can khu lăng mộ bằng đá xanh đẹp,mẫu lan can khu lăng mộ bằng đá xanh đẹp nhất

  Lan can khu lăng mộ bằng đá xanh,mẫu lan can khu lăng mộ bằng đá xanh đẹp nhất

  Tại sao chúng ta nên xây dựng tường rào lăng mộ bằng đá

  Để xây dựng lan can khu lăng mộ chúng ta có thể xây dựng từ nhiều nguyên vật liệu khác nhau. Nhưng tại sao chúng tôi lại khuyên các bạn nên làm lan can khu lăng mộ bằng đá. Vì lăng mộ là một kiến trúc tâm linh ngoài trời nên chịu nhiều ảnh hưởng khắc nghiệt của thời tiết như mưa nắng. Và hơn cả lăng mộ là nơi yên nghỉ của những người đã khuất nên chúng ta tránh động chạm nhiều lần sẽ ảnh hưởng đến long mạch và sự hưng thịnh của cả một dòng tộc. Nên việc xây lan can lăng mộ bằng đá là một lựa chọn tốt nhất đáp ứng được các yếu tố trên.  Dậu đá có những ưu điểm nổi bật như sau:

  • Lan can khu lăng mộ được làm bằng đá tự nhiên có độ bền cao: lan can đá được làm hoàn toàn từ đá xanh tự nhiên nguyên khối nên có độ bền song hành cùng thời gian chống chịu mọi điều kiện thời tiết xấu và trong môi trường khắc nghiệt.
  • lan can bằng đá với mẫu mã đẹp: mỗi mẫu lan can đá bao quanh khu lăng mộ đều được chạm khắc kỳ công và tỉ mỉ cùng những họa tiết hoa văn mang nhiều ý nghĩa, luôn mang lại vẻ đẹp sang trọng, cổ kính, uy nghi.
  Mẫu lan can lăng mộ đẹp 2019, Lan can lăng mộ đẹp 2019, Lan can đá khu lăng mộ

  Mẫu lan can lăng mộ đẹp 2019

  • Dễ dàng vệ sinh: Mặt đá bóng chịu mài mòn cao dễ dàng vệ sinh lau chùi hoặc rửa. Thường thì những phần  khó vệ sinh qua nhiều ngày nắng gió bụi chỉ cần sau một trận mưa rào phần bụi bám vào lan can sẽ được rửa trôi một cách nhẹ nhàng.
  • Giá thành hợp lý: Thoạt đầu thì có vẻ như làm lan can bằng đá có chi phí cao hơn các vật liệu khác nhưng khi tính toán lại thì chi phí xây dựng và lắp đặt lan can đá không hề cao so với chất lượng, bền đẹp của chính những sản phẩm mang lại. Vì xây lan can khu lăng mộ bằng đá xanh sẽ không lo đến phần tu sửa như các vật liệu khác.

  Kích thước lan can đá cho khu lăng mộ chuẩn phong thủy

  Lan can đá là hạng mục bao quanh các công trình kiến trúc. Kích thước lan can đá thường phụ thuộc vào kiến trúc không gian công trình, kích thước phổ biến thường dao động từ 75-85cm chiều cao, dài thông thường trên dưới 1m tùy loại. Với loại lan can hai tầng có thể kích thước cao hơn và chiều dài cũng dài hơn lan can thường.

  Kích thước lan can đá sẽ phụ thuộc vào công trình tổng thể và từng yêu cầu của khách hàng. Mỗi khung lan can sẽ được ngăn cách bởi một cột đá lan can. Cột đá này sẽ cao hơn chiều cao lan can từ 15 – 20cm. Và chiều dài một khung sẽ tùy theo hoa văn trên một khung mà dài hay ngắn. Mọi kích thước dù lớn hay nhỏ thì kích thước chuẩn phong thủy phải là những số đỏ trong thước Lỗ Ban.

  Gợi ý một số kích thước lan can đá khu lăng mộ chuẩn phong thủy Lỗ Ban thường được sử dụng

  • Cao tới tay bo 81 cm dài 120cm tính trên kích thước 1 bưng.
  • Cao tới tay bo 97cm dài 120cm tính trên kích thước 1 bưng.
  • Cao tới tay bo 107 cm dài 127cm tính trên kích thước 1 bưng.

  Giá lan can tường rào bằng đá cho khu lăng mộ

  Giá lan can đá khu lăng mộ được tính dựa vào : mẫu mã lan can, kích thước, chất liệu đá, khoảng cách lắp đặt. Vì vậy chúng tôi chưa thể đưa ra cho quý khách giá chính xác cho bất kỳ một sản phẩm nào. Để được báo giá lan can đá chính xác nhất hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại : 0904 255 468 

  Lăng mộ đá là một dạng công trình kiến trúc tâm linh ngoài trời, bên trong bao gồm các yếu tố thờ cúng khác như: mộ đá ,lăng thờ đá, lư hương,cuốn thư đá … Bên ngoài chúng được bảo vệ bằng lan can đá xung quanh. Vậy lan can đá khu lăng mộ là gì? Tại sao chúng ta phải xây dựng lan can khu lăng mộ bằng đá? Mẫu mã- kích thước và giá lan can lăng mộ thế nào? Cơ sở nào là cơ sở uy tín nhất trong việc chế tác, lắp đặt lan can đá? Là những vấn đề cần phải quan tâm, tìm hiểu trước khi quý khách quyết định đặt mua lan can đá. Bây giờ chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu kỹ những vấn đề trên nhé!

  Những mẫu lan can khu lăng mộ bằng đá xanh đẹp nhất bạn nên biết

  Mẫu hàng rào đá khu lăng mộ, Mẫu tường rào khu alwng mộ bằng đá xanh, hàng rào đá lăng mộ

  Mẫu hàng rào đá khu lăng mộ

  Lan can đá đẹp tại Ninh Bình, mẫu lan can đá đẹp khu lăng mộ

  Lan can đá đẹp tại Ninh Bình

   

  Tường rào lăng mộ bằng đá xanh, tường rào khu lăng mộ đẹp nhất 2019

  Tường rào lăng mộ bằng đá xanh

  Hàng rào đá lăng mộ đơn giản, Mẫu Hàng rào đá lăng mộ đơn giản, tường rào đá khu lăng mộ đơn giản

  Hàng rào đá lăng mộ đơn giản

  Lan can đá khu lăng mộ tháp, Mẫu Lan can đá khu lăng mộ tháp

  Lan can đá khu lăng mộ tháp

  Lan can đá cầu thang khu lăng mộ, Mẫu Lan can đá cầu thang khu lăng mộ đẹp

  Lan can đá cầu thang khu lăng mộ

  "<yoastmark

  Lan can con chiện khu lăng mộ đá, Mẫu Lan can con chiện khu lăng mộ đá, Lan can con chiện khu lăng mộ đá đẹp nhất

  Lan can con chiện khu lăng mộ đá

  Mẫu lan can đẹp nhất 2019, Lan can đá khu lăng mộ đẹp nhất 2019

  Mẫu lan can đẹp nhất 2019

  Mẫu hàng rào khu lăng mộ bằng đá xanh, Hàng rào khu lăng mộ bằng đá xanh

  Mẫu hàng rào khu lăng mộ bằng đá xanh

  Cơ sở làm lan can khu lăng mộ bằng đá mẫu đẹp, giá rẻ uy tín nhất

  Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An xuất thân từ làng nghề điêu khắc đá truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Chúng tôi luôn có một đội ngũ thợ được đào tạo bài bản, trình độ tay nghề cao. Xưởng chế tác đá của chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, để phục vụ cho việc chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ.

  Ngày nay có rất nhiều cơ sở chế tác, lắp đặt lan can đá lăng mộ nhưng nên lựa chọn cơ sở nào để đáp ứng đầy đủ những tiêu chí mà khách hàng đưa ra là vấn đề cần được quan tâm. Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An có nguồn gốc từ làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình truyền thống. Chúng tôi với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực điêu khắc đá mỹ nghệ, có đội ngũ thợ chế tác đá được đào tạo bài bản, trình độ tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn luôn làm việc có tâm có tình trong từng sản phẩm. Với kinh nghiệm của mình chúng tôi luôn lựa chọn những nguyên liệu đá tốt nhất để tạo ra các sản phẩm chất lượng nhất với nhiều mẫu mã đẹp.

  Cơ sở chúng tôi cam kết luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao, chuẩn mẫu mã giá thành hợp lý nhất và với tiến độ lắp đặt hay giao hàng đảm bảo theo đúng tiến độ được ký kết nhằm đáp ứng yêu cầu và các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

  Ngoài chế tác , lắp đặt lan can tường bao bằng đá cho khu lăng mộ chúng tôi còn chuyên nhận thiết kế, chế tác và lắp đặt các sản phẩm tâm linh bằng đá như: lăng mộ đá,  lăng thờ đá miếu thờ thần linh bằng đámẫu tháp mộ đẹp thờ hũ tro cốtmộ đá,…

  Để đặt mua, đặt làm lan can khu lăng mộ bằng đá xin hãy liên hệ với chúng tôi theo các thông tin phía dưới để được tư vấn và báo giá chi tiết chính xác nhất.

  Thông tin liên hệ Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An

  • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  • Điện thoại:0904. 255. 468
  • Zalo : 0904 255 468
  • Gmail: maumodadepninhvan@gmail.com
  ĐÁ MỸ NGHỆ HÀ AN
 • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904255468
 • Email: maumodadepninhvan@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo