Những mẫu lăng mộ đá hai mái đẹp nhất Ninh Vân – Ninh Bình

 • Ngày đăng: 2019-09-10 10:52
 • Tác giả:
 • Danh mục: Tin tức
 • Rate this post

  Lăng mộ đá hai mái Ninh Vân – Ninh Bình

  Các mẫu lăng mộ đá hai mái tại Ninh Vân – Ninh Bình được chế tác và chạm khắc bởi những nghệ nhân đá lành nghề, có bàn tay tinh hoa và đầu óc sáng tạo. Làng nghề đá Ninh Vân cũng là làng nghề nổi tiếng khắp cả nước về chạm khắc các sản phẩm từ chất liệu đá xanh.

  Lăng mộ đá không những thể hiện sự trang trọng trong toàn thể khu lăng mà còn mang rất nhiều ý nghĩa về tâm linh, đồng thời cũng là tâm nguyện của con cháu hiếu thảo với tổ tiên. Với công nghệ hiện đại cùng những phương tiện vận chuyển tiên tiến đồng thời không thể thiếu đội ngũ nhân lực là phần lớn thợ đá lành nghề đã có nhiều năm kinh nghiệm Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An luôn mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng trên khắp cả nước.

  Lăng mộ đá hai mái Ninh Vân - Ninh Bình

  Lăng mộ đá hai mái Ninh Vân – Ninh Bình

  Ý nghĩa tâm linh khi xây dựng lăng mộ đá

  Lăng mộ đá giờ đây là một trong những nét đặc trưng trong văn hóa của các gia đình Việt Nam. Không còn quá xa lạ khi mỗi gia đình đều chuẩn bị cho mình thật cẩn thận trước khi bắt tay vào việc xây dựng khu lăng mộ cho ông bà, tổ tiên. Thực tế, việc xây dựng lăng mộ không chỉ là cách để con cháu thể hiện sự thành kính đối với ông bà đã khuất mà việc xây dựng lăng mộ còn có những ảnh hưởng không ít đối với vận mệnh của cả dòng tộc về sau.

  Lăng mộ đá dưới góc nhìn của dân gian

  Theo quan điểm của người xưa, khi người ta chết đi chính là bước sang một thế giới khác. Khi đó ngôi mộ được ví như là một ngôi nhà mới của chính người đã khuất. Thông thường, có nhiều vật liệu để xây dựng lăng mộ nhưng đá lại là nguyên liệu được lựa chọn nhiều nhất vì 1 phần do chất liệu này có thể mang đến sự mới mẻ và gần gũi với thế giới tâm linh.

  Từ đó, lăng mộ đá trở thành một sản phẩm thể hiện được phong tục thờ cúng của người phương Đông. Hơn thế nữa, nghề làm đá và xây dựng mộ còn được phát triển thành những ngôi làng với ngành nghề truyền thống và được phát huy cho đến hiện nay. Sự phát triển mạnh mẽ của các sản phẩm này chính là minh chứng cho khả năng kết nối giữa âm và dương.

  Ý nghĩa tâm linh khi xây dựng lăng mộ đá

  Ý nghĩa tâm linh khi xây dựng lăng mộ đá

  Ý nghĩa của việc xây dựng lăng mộ đá

  Hiểu được rằng lăng mộ đá chính là một nơi yên nghỉ dành cho những người đã khuất. Do đó, khi con cháu xây dựng một khu lăng mộ chỉnh chu, trang nghiêm dành cho dòng tộc của mình chính là thể hiện được lòng biết ơn thành kính nhất đối với những tổ tiên đã khuất bởi vì ông bà đã có được nơi yên nghỉ tốt nhất. Cũng chính vì vậy mà việc xây dựng mộ ngày càng được chú trọng nhiều hơn sao cho không chỉ đảm bảo về mặt chất lượng, kiểu dáng mà còn phải đáp ứng đầy đủ các yếu tố phong thủy.

  Một ý nghĩa khác của việc xây dựng lăng mộ đá chính là nhằm cầu mong những điều tốt đẹp nhất về may mắn, phát tài phát lộc và vận mệnh thịnh vượng cho con cháu về sau này. Trong quá trình xây dựng, để có thể phát huy được hết những ý nghĩa này bạn cần lựa chọn được những đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp để được đảm bảo từ khâu lựa chọn nguyên liệu, kiểu dáng, hoa văn, kích thước cho đến khâu gia công, vận chuyển và lắp đặt. Sản phẩm đạt đầy đủ các tiêu chuẩn và cả về mặt phong thủy sẽ giúp gia chủ mang lại nhiều điều may mắn hơn.

  Một số mẫu lăng mộ đá hai mái đẹp tại Ninh Vân – Ninh Bình

  Mẫu lăng mộ đá hai mái đẹp nhất Việt Nam

  Mẫu lăng mộ đá hai mái đẹp nhất Việt Nam

  Mẫu lăng mộ đá hai mái đẹp nhất hiện nay

  Mẫu lăng mộ đá hai mái đẹp nhất hiện nay

  Mẫu lăng mộ đá hai mái đẹp tại Ninh Bình

  Mẫu lăng mộ đá hai mái đẹp tại Ninh Bình

  Một số mẫu lăng mộ đá hai mái đẹp tại Ninh Bình

  Một số mẫu lăng mộ đá hai mái đẹp tại Ninh Bình

  Mẫu lăng mộ đá hai mái đẹp tại Ninh Vân - Ninh Bình

  Mẫu lăng mộ đá hai mái đẹp tại Ninh Vân – Ninh Bình

  Một số mẫu lăng mộ đá hai mái đẹp tại Ninh Vân

  Một số mẫu lăng mộ đá hai mái đẹp tại Ninh Vân

  Mẫu lăng mộ đá hai mái đẹp tại Ninh Vân

  Mẫu lăng mộ đá hai mái đẹp tại Ninh Vân

  Một số mẫu lăng mộ đá hai mái đẹp tại Ninh Vân - Ninh Bình

  Một số mẫu lăng mộ đá hai mái đẹp tại Ninh Vân – Ninh Bình

  Để được tư vấn chi tiết hơn về mỗi mẫu lăng mộ đá hai mái, quý vị có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi qua:

  Đá mỹ nghệ Hà An

  Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

  SĐT: 0904.255.468

  Website: maulangmoda.com

  Tham khảo thêm: [TOP] Những mẫu lăng mộ đá xanh đẹp nhất Việt Nam

  ĐÁ MỸ NGHỆ HÀ AN
 • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904255468
 • Email: maumodadepninhvan@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo