Sư tử đá loại nhỏ – Cập nhật giá sư tử đá nhỏ mới nhất

 • Ngày đăng: 2019-10-04 10:24
 • Tác giả:
 • Danh mục: Tin tức
 • Rate this post

  Sư tử đá loại nhỏ

  Tượng sư tử đá loại nhỏ là tượng sư tử được làm bằng đá có kích thước nhỏ, phù hợp đặt ở những vị trí như bàn làm việc, phòng khách,…  Và giá thành của những đôi sử tử đá nhỏ cũng không quá cao phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình.

  Ngoài ra còn có những mẫu sư tử đá cũng không phải quá to, thường được đặt ở trước cổng ra vào nhằm chánh tà khí, chấn an ma quỷ mang lại tài lộc cho gia đình.

  Sư tử là chúa tể của muôn loài nên được xem là biểu tượng của sức mạnh, sự oai phòng, hùng dũng vì thế mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp.

  Tượng sư tử đá nhỏ có thể được làm từ nguyên liệu khác nhau như: thạch anh trắng, thạch anh vàng, thạch anh tím,… Tùy thuộc vào sở thích và khả năng tài chính, bạn dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp. Còn các mẫu sư tử đá để ngoài cồng chính thường được làm từ chất liệu đá xanh nguyên khối

  Tượng sư tử nhỏ có nhiều kích thước nên tùy vị trí chọn đặt tượng bạn có thể lựa chọn được kích thước phù hợp đảm bảo yếu tố thẩm mĩ.

  Sư tử đá loại nhỏ

  Sư tử đá loại nhỏ

   

  Vị trí đạt tượng sư tử đá nhỏ

  Để tượng sư tử đá nhỏ mang đến những điều tốt lành, bạn cần lưu ý các nguyên tắc đặt tượng dưới đây:

  – Khi đặt tượng sư tử đá nhỏ phải đủ cặp, hai bên trái, phải; không được đặt hai con đều là con đực hoặc ngược lại.

  Nếu tách rời hai con thì sẽ không mang lại hiệu quả phong thủy. Vì thế, lúc hỏng cũng phải đổi cả đôi.

  – Thông thường, con đực sẽ đặt bên trái, con cái đặt bên phải. Khi đặt rồi phải để cố định, không đảo vị trí của chúng sẽ làm mất đi tác dụng hóa giải sát khí, trừ tà.

  – Mặc dù mang ý nghĩa phong thủy tốt nhưng dù gì, sư tử cũng là loài hung dữ nên cũng có sát khí; bạn không được đặt đầu tượng đối diện với phòng ở dễ khiến sức khỏe gia đình giảm sút, sinh ra nhiều tai họa.

  – Nên đặt đầu sư tử đối diện với bên ngoài hoặc là đặt ở đối diện cửa chính, đặt ở ngoài bệ cửa sổ sẽ có tác dụng hóa giải sát khí, mang lại sự yên ổn cho gia đình.

  Vị trí đạt tượng sư tử đá nhỏ

  Vị trí đạt tượng sư tử đá nhỏ

  Giá sư tử đá nhỏ mới nhất

  Giá của tượng sư tử đá nhỏ không ổn định mà phụ thuộc vào kích thước, nguyên liệu làm sản phẩm và nơi mua hàng. Vì thế, nên tham khảo nhiều cơ sở kinh doanh hoặc sản xuất để chọn được địa điểm mua hàng chất lượng và đúng giá nhất.

  Tượng sư tử đá nhỏ được nhiều cơ sở trên cả nước kinh doanh nên tìm được địa chỉ mua hàng uy tín không khó. Bạn nên tham khảo những người đã mua sản phẩm và những thông tin truyền thông để mua được sản phẩm chất lượng nhất.

  Thêm vào đó là những mẫu tượng đặt ở cổng chính bằng đá xanh, quý vị nên liên hệ với Đá mỹ nghệ Hà An để tham khảo giá thành vì đây là cơ sở uy tín, chất lượng nhất tại Ninh Vân với chất lượng và giá thành các sản phẩm đều tốt nhất tại đây.

  Giá sư tử đá nhỏ mới nhất

  Giá sư tử đá nhỏ mới nhất

  Địa chỉ thi công, lắp đặt sư tử đá uy tín

  Đá mỹ nghệ Hà An

  Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

  SĐT: 0904.255.468

  Website: maulangmoda.com

  Đá mỹ nghệ Hà An “Uy tín được tạo nên từ chất lượng mỗi sản phẩm đến tay khách hàng”

  Tham khảo thêm: Sư tử đá giá bao nhiêu tiền – Sư tử đá bán ở đâu giá rẻ nhất

  ĐÁ MỸ NGHỆ HÀ AN
 • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904255468
 • Email: maumodadepninhvan@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo