Tìm hiểu thông tin về giá mộ đá hai mái đẹp và chuẩn chất lượng

 • Ngày đăng: 2020-05-18 23:53
 • Tác giả: admin
 • Danh mục: Tin tức
 • Rate this post

  Tìm hiểu thông tin về giá mộ đá hai mái đẹp và chuẩn chất lượng

  Giá mộ đá hai mái luôn là vấn đề được nhiều gia chủ quan tâm. Đây là loại mộ được sử dụng khá phổ biến trong khu lăng mộ dòng họ. Bài viết dưới đây tìm hiểu một số thông tin về mộ đá hai mái đẹp và chuẩn chất lượng.

  Tìm hiểu thông tin về giá mộ đá hai mái đẹp và chuẩn chất lượng

  Tìm hiểu thông tin về giá mộ đá hai mái đẹp và chuẩn chất lượng

  Tổng hợp những điều cần biết trước khi đặt hỏi về giá mộ hai mái

  Mộ mang vẻ đẹp tâm linh tạo nên nét độc đáo của truyền thống dân tộc Việt Nam. Với những mẫu hoa văn đơn giản nhưng lại uyển chuyển tạo nên những hình tượng cao quý mà cũng đầy gần gũi. Chính vì vậy, mà hiện nay có nhiều gia đình chọn loại mộ này để xây cho ông bà tổ tiên. Vấn đề quan trọng hơn về giá mộ đá hai mái là chất lượng của chúng và lựa chọn uy tín, đáng tin cậy.

  Cấu tạo bao gồm phần đế, phần bưng, phần nắp mộ và phần mái mộ. Trong đó, phần đế có thể làm phiến đá bằng được khắc hoa văn tạo nên nét đẹp độc đáo, phần bưng hay còn gọi là phần thân được các nghệ nhân chạm khắc nhiều hoa văn tinh tế làm nổi bật hơn so với phần đế. Phần mái mộ được xếp chồng hai mái lên nhau vì vậy mà chúng cao hơn mộ đá không mái hoặc một mái.

  Mẫu mộ đá hai mái

  Mẫu mộ đá hai mái

  Bảng giá mộ đá hai mái chuẩn phong thủy và những nơi bán uy tín

  Thông thường khi chọn mua, người ta thường cân nhắc về giá mộ đá hai mái. Tuy nhiên, quan trọng hơn hết vẫn là vấn đề về phong thủy. Khi nhắc đến phong thủy người ta hay chú ý về cả Dương Trạch và Âm Trạch trong đó, Dương Trạch phải hài hòa với thiên nhiên thường dùng vào mục đích xây nhà hoặc các công trình. Còn Âm Trạch là đất để xây mộ cho người đã mất. 

  Nếu như chôn cất ông bà tổ tiên ở một nơi tốt về phong thủy thì con cháu sẽ được nhiều phúc đức. Long khí của tổ tiên sẽ phù trợ cho con cháu được nhiều sức khỏe, giàu sang. Còn chẳng may hài cốt tổ tiên chôn vào phần hung địa thì con cháu sẽ gặp nhiều tai ương.  Hiện nay, do có sự quy hoạch của nhiều nghĩa trang nên các mộ phần đều phải quay chung về một hướng. Lúc đó thì phải tính theo phần đặt Quách hoặc phần đặt quan tài.

  Mộ đá hai mái

  Mộ đá hai mái

  Cùng tham khảo giá mộ đá hai mái để cân nhắc có nên mua hay không

  Cho đến thời gian hiện tại thì chúng ta không có mức giá mộ đá hai mái cụ thể. Chúng được tính dựa trên mẫu mã, hoa văn điêu khắc, khoảng cách vận chuyển, kích thước và cả thời gian đặt hàng. Giá của mộ đá hai mái sẽ thay đổi dựa trên vật liệu xây mộ, hoa văn chạm khắc lên mộ. Vì thông thường những kiểu hoa văn cầu kỳ và mang tính kỹ thuật hoặc theo yêu cầu của khách hàng mà chúng sẽ được khắc thủ công.

  Mộ hai mái bằng đá xanh ninh bình

  Mộ hai mái bằng đá xanh ninh bình

  Mộ hai mái bằng đá xanh

  Mộ hai mái bằng đá xanh

  Để có giá mộ đá hai mái rẻ nhưng sản phẩm vẫn đảm bảo chất lượng thì bạn cần chọn mua ở cơ sở uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm làm mộ đá và có đội ngũ chuyên nghiệp. Chúng tôi đã tạo được niềm tin nhất định đối với những khách hàng từng lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng của sản phẩm đặt lên hàng đầu. Nếu quý khách có nhu cầu báo giá mộ đá hai mái. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kịp thời.

  ====>>> Tham khảo ngay các mẫu mộ đá hai mái đẹp của Đá mỹ nghệ Ninh Vân

  ĐÁ MỸ NGHỆ HÀ AN
 • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904255468
 • Email: maumodadepninhvan@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo