Tổng hợp những mẫu lăng mộ đá đẹp nhất hiện nay

 • Ngày đăng: 2020-12-04 22:39
 • Tác giả: Bùi Tùng
 • Danh mục: Tin tức
 • Rate this post

  Tổng hợp những mẫu lăng mộ đá đẹp nhất hiện nay. Những mẫu lăng mộ đá  được những người nghệ nhân làng nghề đá chạm khắc tỉ mỉ với hoa văn họa tiết tinh xảo và sâu sắc.

  Bài viết này, đá mỹ nghệ Hà An chúng tôi sẽ gửi tới quý vị những thôi tin chi tiết về những khu lăng mộ đá và một số mẫu lăng mộ đá đẹp đang được xây dựng nhiều nhất hiện nay.

  Vài nét về mẫu lăng mộ đá đẹp nhất hiện nay

  Lăng mộ bằng đá (hay còn gọi là lăng tẩm, lăng) là một công trình kiến trúc ngoài trời được xây dựng bao quanh nơi chôn cất người chết. Hiểu đơn giản khu mộ là một quần thể bao gồm nhiều ngôi mộ nhỏ bên trong.

  Lăng mộ đá đẹp là sản phẩm đá mỹ nghệ cao cấp tại Việt nam, được tạo nên bởi sự nỗ lực, cần cù, chịu khó, chịu cực của những người thợ, người nghệ nhân yêu nghề gia truyền mà tổ tiên ông cha để lại.

  Xây mộ đá là một việc làm tâm linh và thiêng liêng. Vì vậy, để có được những mộ đá đẹp, đúng chuẩn chủ đầu tư cần nghiên cứu tìm hiểu và dựa vào những địa chỉ thật sự uy tín.

  Mẫu lăng mộ đá đẹp nhất

  Mẫu lăng mộ đá đẹp nhất

  Cách lựa chọn khu lăng mộ đá sao cho phù hợp

  Để lựa chọn được loại mộ đá phù hợp, trước tiên bạn cần dự toán chi phí xây dựng để tìm loại mộ đá có giá phù hợp với kinh tế của gia đình.

  Mỗi kiểu mộ đá sẽ có mức chi phí khác nhau tùy theo kích thước và họa tiết. Nếu bạn xây mộ đá sau khi cải táng hoặc hỏa táng thì kích thước mộ thường nhỏ hơn, chi phí rẻ hơn. Các loại mộ đá có mái che hoặc có họa tiết tinh xảo sẽ có chi phí đắt hơn.

  Với những gia đình gia đình kinh tế bình thường, những mẫu mộ đá thiết kế đơn giản là lựa chọn phù hợp, vừa tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo độ bền và mỹ thuật.

  Cách lựa chọn khu lăng mộ đá sao cho phù hợp

  Cách lựa chọn khu lăng mộ đá sao cho phù hợp

  Ý nghĩa tâm linh của khu lăng mộ đá đẹp

  Với ý nghĩa là nơi yên nghỉ dành cho những người đã khuất nên lăng mộ được xây dựng thể hiện lòng biết ơn của con cháu với ông bà, tổ tiên. Sử dụng chất liệu đá sẽ giúp có được một khu thờ cúng khang trang, trang nghiêm, chỉn chu. Đối với các mẫu lăng mộ càng rộng lớn, càng tinh xảo, càng đẹp thể hiện được sự hưng thịnh, giàu có của con cháu.

  Hiện nay, ngoài việc tạo các khu lăng mộ đá đơn giản thì việc chú trọng đến yếu tố phong thủy của người đã khuất cũng được chú ý để mang đến được sự kính trọng cũng như mong muốn điều tốt lành cho con cháu.

  Một số mẫu lăng mộ đá đẹp nhất hiện nay

  Giá thành khu lăng mộ đá đẹp

  Giá thành khu lăng mộ đá đẹp

  Khu lăng mộ bằng đá đẹp nhất

  Khu lăng mộ bằng đá đẹp nhất

  Lắp đặt khu lăng mộ đá ở đâu uy tín

  Lắp đặt khu lăng mộ đá ở đâu uy tín

  Một số mẫu lăng mộ đá đẹp nhất hiện nay

  Một số mẫu lăng mộ đá đẹp nhất hiện nay

  Ý nghĩa tâm linh của khu lăng mộ đá đẹp

  Ý nghĩa tâm linh của khu lăng mộ đá đẹp

  Lắp đặt khu lăng mộ đá ở đâu uy tín?

  Được hình thành và phát triển từ một làng nghề có truyền thống làm lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, Công ty đá mỹ nghệ Hà An đã có nền tảng chuyên môn, tay nghề vững chắc để có thể mang lại những sản phẩm đẹp nhất với chất liệu tốt nhất.

  Đội ngũ thợ thủ công lành nghề, nhiều kinh nghiệm, có thâm niên trong việc chế tác, chạm khắc lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá; luôn cho ra những công trình kiến trúc mang đậm tính thẩm mỹ với những đường nét chạm khắc tinh tế, tỉ mỉ khiến người xem không ngừng trầm trồ khen ngợi.

  Ngoài khu lăng mộ đá ra, đá mỹ nghệ Hà An chúng tôi còn thiết kế, lắp đặt nhiều hạng mục bằng đá khác như: cuốn thư đá, lan can đá, cổng đá, cột đá,…

  Để được tư vấn trực tiếp về các mẫu lăng mộ đá đẹp nhất hiện nay, quý vị hãy liên hệ với chúng tôi.

  Đá mỹ nghệ Hà An

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • SĐT: 0904.255.468
  • Website: maulangmoda.com
  ĐÁ MỸ NGHỆ HÀ AN
 • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904255468
 • Email: maumodadepninhvan@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo