Xây nhà mồ bằng đá tại Bến Tre – Mẫu nhà mồ bằng đá đẹp nhất

 • Ngày đăng: 2021-06-04 22:04
 • Tác giả: Bùi Tùng
 • Danh mục: Tin tức
 • Rate this post

  Xây nhà mồ bằng đá tại Bến Tre – Mẫu nhà mồ bằng đá đẹp nhất

  Xây nhà mồ bằng đá tại Bến Tre – Mẫu nhà mồ bằng đá đẹp nhất của cơ sở Đá mỹ nghệ Hà An được làm từ đá tự nhiên nguyên khối với chất lượng tốt nhất. Hoa văn chạm khắc tinh xảo, sắc nét, tạo mẫu đa dạng, kích thước chuẩn phong thủy. Tất cả đều được chế tác bởi những thợ đá có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm. Các mẫu khu nhà mồ bằng đá mang đậm nét văn hóa tâm linh truyền thống của người Việt Nam.

  Ở phần dưới đây cơ sở Đá mỹ nghệ Hà An chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng những mẫu nhà mồ bằng đá và những mẫu lăng mộ đá được nhiều người quan tâm và làm nhiều nhất trong những năm gần đây tại tỉnh Bến Tre. Mời quý khách hàng tham khảo. Ngoài ra cơ sở Đá mỹ nghệ Hà An còn nhận làm lăng mộ bằng đá theo yêu cầu của khách hàng về mẫu mã, kích thước, loại đá,….

  Xây nhà mồ bằng đá tại Bến Tre

  Xây nhà mồ bằng đá tại Bến Tre

  mẫu nhà mồ đẹp tại Bến Tre

  mẫu nhà mồ đẹp tại Bến Tre

  nhà mồ gia đình tại Bến Tre

  nhà mồ gia đình tại Bến Tre

  lăng mộ gia đình tại Bến Tre

  lăng mộ gia đình tại Bến Tre

  Nhà mồ bằng đá xanh tại Bến Tre

  Nhà mồ bằng đá xanh tại Bến Tre

  khu nhà mồ tại Bến Tre

  khu nhà mồ tại Bến Tre

   

  Cơ sở làm nhà mồ bằng đá tại Bến Tre uy tín, chất lượng tốt nhất

  Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An là hậu duệ tiếp nối nghề truyền thống chế tác các sản phẩm, công trình bằng đá mỹ nghệ từ nhiều đời Ông, Cha truyền lại. Chúng tôi chuyên nhận thiết kế, chế tác và lắp đặt các sản phẩm tâm linh bằng đá như: khu lăng mộ đámộ đácổng đáđá kê cột nhàmộ đá đôimộ tháp đábàn thờ thiên bằng đá,… và tất cả các sản phẩm, công trình bằng đá khác tại Bến Tre và ở những tỉnh thành khác trên cả nước.

  Cơ sở có đội ngũ thợ chế tác đá có trình độ tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm cùng đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, để phục vụ cho việc chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ. Cam kết luôn mang đến những khu nhà mồ bằng đá cho dòng họ chất lượng cao, chuẩn mẫu mã giá thành hợp lý nhất và với tiến độ lắp đặt hay giao hàng đảm bảo theo đúng tiến độ được ký kết nhằm đáp ứng yêu cầu và các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

  Chúng tôi tạo ra sản phẩm bằng đá với sự cẩn thận, tỉ mỉ nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, chúng tôi liên tục cải tiến để cơ sở ngày một phát triển hơn. Chúng tôi đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

  Quý khách hàng tại tỉnh Bến Tre hoặc ở bất cứ nơi nào cần đặt làm khu nhà mồ bằng đá, xin vui lòng liên hệ tới cơ sở Đá mỹ nghệ Hà An theo những thông tin phía dưới để được tư vấn chi tiết nhất.

  Thông tin liên hệ cơ sở Đá mỹ nghệ Hà An

  • Điện thoại:0904.255.468
  • Zalo : 0904.255.468
  • Gmail: maumodadepninhvan@gmail.com
  Chúng tôi rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng để có cơ hội phục vụ và mang lại những mẫu khu nhà mồ bằng đá đẹp nói riêng và các sản phẩm đá mỹ nghệ chất lượng cao nói chung tới tận tay quý khách.
  ĐÁ MỸ NGHỆ HÀ AN
 • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904255468
 • Email: maumodadepninhvan@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo