xây tháp mộ để hài cốt bằng đá

Xây tháp mộ để hài cốt bằng đá


Danh mục: ,

Xây tháp mộ để hài cốt bằng đá được chế tác từ đá xanh tự nhiên nguyên khối.Các loại đá này được nhập về từ các tỉnh : ninh bình, thanh hóa,...và một vài vùng khác ,đặc điểm có độ bền cơ học cao khả năng chống chịu với thiên nhiên và thời tiết khắc nhiệt tốt

Xây tháp mộ để hài cốt bằng đá được thiết kế sau đó thi công hoàn toàn bằng tay, tuy nhiên đường nét hoa văn họa tiết lại vô cùng đẹp ,thẩm mỹ rất cao.


Xây tháp mộ để hài cốt bằng đá được cơ sở đá mỹ nghệ Hà An làm hoàn toàn từ đá xanh tự nhiên nguyên khối có độ cứng, độ mịn , độ bền song hành cùng thời gian. Chúng tôi chuyên xây tháp mộ để hài cốt với nhiều mẫu mã đa dạng như: mộ tháp đá lục lăng 2 -3 tầng, mộ tháp 7 tầng, mộ tháp 5 tầng…….có những mẫu mộ tháp đá 12 tầng. Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An với 30 năm kinh nghiệm chế tác mộ tháp bằng đá chúng tôi đã chế tác rất nhiều các mẫu mộ tháp trên khắp cả nước và đã

xây tháp mộ để hài cốt bằng đá

xây tháp mộ để hài cốt bằng đá

xây tháp mộ để hài cốt

xây tháp mộ để hài cốt

xây mộ tháp để hài cốt

xây mộ tháp để hài cốt

Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An có đội ngũ thợ lành nghề, được đào tạo bài bản có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn và luôn tâm huyết với nghề. Vì vậy những sản phẩm chúng tôi đem đến cho khách hàng luôn đạt chất lượng tốt nhất, mẫu mã đa dạng, có giá thành hợp lý, có tính thẩm mỹ cao phù hợp với văn hóa tâm linh người Việt.

Với những gì chúng tôi đã và đang phục vụ chúng tôi cam kết mang tới cho Quý khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, bền đẹp ,có giá trị thẩm mỹ cao với giá thành phù hợp nhất. Quý khách có nhu cầu xây mộ tháp để hài cốt , Tháp để hài cốt  hãy liên hệ với chúng theo thông tin sau:

Thông tin liên hệ:

Cơ cở đá mỹ nghệ Hà An

Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện thoại:0904. 255. 468

Zalo : 0904 255 468

Gmail: maumodadepninhvan@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!

Trân trọng!

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Xây tháp mộ để hài cốt bằng đá”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *