[Hỏi – Đáp] Cặp sư tử đá phong thủy có giá bao nhiêu

 • Ngày đăng: 2019-10-02 17:11
 • Tác giả:
 • Danh mục: Tin tức
 • Rate this post

  Cặp sư tử đá phong thủy là gì?

  Cặp sư tử đá phong thủy là gì? Hãy cùng Đá mỹ nghệ Hà An giải đáp câu hỏi này. Tượng sư tử đá có mặt từ xa xưa, từ các dinh thự quan lại đến những đình chùa, miếu và cổng những nơi thờ cúng. Ngày nay, tượng sư tử đá được hiện diện tại các chốn công cộng như nhà hàng, khách sạn, trụ sở công ty…

  Tượng sư tử đá thường được tạc từ đá tự nhiên nguyên khối, một số được tạc bằng các loại đá quý, có tạo hình rất nuột, mềm mại với nhiều dạng cách điệu và vẫn mang nét dân gian được trang trí tạo hình ấn tượng.

  Sư tử đá với vẻ kiêu hùng được dùng làm linh vật để trấn trạch, trị tà và ngăn ngừa hung khí và thúc đẩy tài vận, cát khí cho gia chủ. Đặc điểm chung của sư tử đá thường mang hình dáng dữ dằn, gân guốc với dáng vẻ đe dọa nên sư tử thường được dùng để án ngữ bảo vệ gia chủ, giúp gia tăng tài lộc.

  Cặp sư tử đá phong thủy là gì?

  Cặp sư tử đá phong thủy là gì?

  Giá thành cặp sư tử đá phong thủy mới nhất hiện nay

  Giá thành của một cặp sư tử đá phong thủy hiện nay phải chịu ảnh hưởng của rất nhiều yếu tố, mỗi yếu tố đều quan trọng. Sau đây là chi tiết những ảnh hưởng đến giá thành cặp sư tử đá.

  – Kích thước: Tùy vào công trình lớn hay bé mà kích thước của của sư tử đá cũng thay đổi và chính vì điều đó làm cho giá thành của sư tử đá thay đối rất nhiều do đây là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến giá thành sư tử đá.

  – Chất liệu đá: Hiện nay có nhiều loại đá dùng để làm tượng sư tử như: đá xanh, đá trắng… mỗi loại đá sẽ có mỗi giá thành khác nhau và loại đá được dùng nhiều nhất là đá xanh do giá chất liệu và giá thành hợp lý nhất.

  – Hoa văn họa tiết: Sản phẩm nào được chạm khắc hoa văn tỉ mỉ sẽ có giá thành cao hơn so với sản phẩm có hoa văn đơn giản.

  – Địa điểm lắp đặt: Đá mỹ nghệ Hà An là cơ sở lắp đặt sư tử đá trên khắp cả nước nên các tỉnh ngoài Ninh Bình sẽ có giá thành cao hơn so với trong tỉnh.

  Giá thành cặp sư tử đá phong thủy mới nhất hiện nay

  Giá thành cặp sư tử đá phong thủy mới nhất hiện nay

  Địa chỉ bán sư tử đá uy tín, chất lượng

  Khi khách hàng đến với Đá mỹ nghệ Hà An sẽ được các chuyên gia về phong thủy và chạm khắc tư vấn trực tiếp nhằm giúp quý vị lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất với gia đình nhà mình.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Đá mỹ nghệ Hà An

  Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

  SĐT: 0904.255.468

  Website: maulangmoda.com

  Đá mỹ nghệ Hà An cam kết những sản phẩm tới tay khách hàng đều làm từ chất liệu đá xanh cao cấp nhất, chạm khắc bởi người thợ có tay nghề cao nhất và có giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay.

  Tham khảo thêm: Có nên đặt sư tử đá trước nhà và cách đặt sư tử đá chuẩn phong thủy

  ĐÁ MỸ NGHỆ HÀ AN
 • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904255468
 • Email: maumodadepninhvan@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo