Có nên đặt sư tử đá trước nhà và cách đặt sư tử đá chuẩn phong thủy

 • Ngày đăng: 2019-10-02 14:45
 • Tác giả:
 • Danh mục: Tin tức
 • Rate this post

  Có nên đặt sư tử đá trước nhà? Đặt sư tử đá như thế nào là chuẩn theo phong thủy nhằm mang lại tài lộc, may mắn cho gia đình. Đây là những câu hỏi đang được nhiều người thắc mắc, hãy cùng Đá mỹ nghệ Hà An tìm hiểu về những vấn đề này qua bài viết dưới đây.

  Có nên đặt sư tử đá trước nhà

  Sư tử đóng vai trò rất quan trọng trong phong thủy hiện đại. Biểu tượng sư tử đã được các nhà lãnh đạo Singapore khéo léo khai thác, mang lại sự thịnh vượng cho quốc đảo này. Tượng Ngư Sư Merlion lần đầu tiên được thiết kế thành biểu tượng của Hiệp hội Quảng bá Du lịch Singapore vào năm 1964. Đó là hình ảnh con thú đầu sư tử, mình cá đang cưỡi trên ngọn sóng. Sau đó, nó nhanh chóng trở thành biểu tượng của đảo quốc Singapore trên thế giới.

  Hiện nay, bất kỳ ai muốn đặt một đôi sư tử phong thủy trước cửa nhà và chỉ cần có đủ không gian thì đều có thể tiến hành. Sư tử phong thủy cũng không có hạn chế về mặt chất liệu nữa, có cả sư tử đá, đồng, thạch cao,… song phổ biến nhất vẫn là sư tử đá.

  Sư tử là biểu tượng dũng mãnh bảo vệ các cung điện, lâu đài, biệt thự, khách sạn, ngân hàng, cơ sở kinh doanh và cửa hàng bán đồ trang sức quý. Khi được dùng làm logo của nhiều công ty, nó giúp mang lại sự phát triển nhanh chóng. Người ta tin rằng, hình ảnh sư tử đã mang lại lợi ích cho nhiều quốc gia, công ty và cá nhân.

  Có nên đặt sư tử đá trước nhà và cách đặt sư tử đá chuẩn phong thủy

  Có nên đặt sư tử đá trước nhà và cách đặt sư tử đá chuẩn phong thủy

  Cách đặt sư tử đá chuẩn phong thủy

  Khi đặt tượng sư tử đá bạn luôn luôn phải nhớ một nguyên tắc bày trí một cặp sử tử (1 đực và 1 cái). Tuyệt đối không bày trí một cặp đều là đực hoặc đều là cải. Một cặp sư tử là biểu tượng cho hình ảnh vợ chồng gắn kết, không thể tách rời nếu không sẽ mất đi hiệu quả vốn có của nó. Vì vậy, nếu bạn có ý định bày trí sư tử đá tại nhà, cơ quan hay đình, chùa…thì nhất định phải mua một đực và một cái.

  – Thông thường, bạn phải đặt con sư tử cái bên phải và sư tử đực bên trái. Bạn cần lưu ý không được thay đổi vị trí của chúng nếu không sẽ làm mất ý nghĩa trừ tà khí, hóa giải sát khí. Nếu một con bị vỡ hoặc hỏng, bạn phải thay mới cả đôi, không được sử dụng lại con cũ.

  – Nếu không muốn ảnh hưởng đến giấc ngủ và sức khỏe của các thành viên trong nhà, nhân viên cơ quan, gây ra tai họa thì bạn không được đặt đầu sư tử đối diện với phòng ngủ.

  – Để tượng sư tử đá phát huy ý nghĩa hóa giải sát khí, bạn phải đặt đầu sư tử đối diện bên ngoài, hoặc đối diện với cửa chính, đặt ngoài bệ cửa sổ.

  – Có thể đặt sư tử đá ở hướng Tây hoặc Tây Bắc để phát huy tác dụng của nó.

  Cách đặt sư tử đá chuẩn phong thủy

  Cách đặt sư tử đá chuẩn phong thủy

  Ý nghĩa của sư tử đá theo phong thủy

  Sư tử được coi là chúa tể sơn lâm, thể hiện sự uy nghi, dũng mãnh và quyền lực của người có quyền. Do đó, tượng sư tử đá được sử dụng phổ biến từ xưa cho đến nay.

  – Sư tử đá giúp hóa giải, loại trừ sát khi. Bên cạnh đó, tượng sư tử đá còn là hình ảnh thể hiện sự uy phong của gia chủ hay cơ quan.

  – Đây là loài linh vật có khả năng tăng thêm sinh khí cho ngôi nhà, được dùng để hóa giải những trường hợp như: nhà ở ngay giao lộ, cột đèn phía trước cửa…

  – Với khả năng bảo vệ tuyệt vời nên sư tử đá được đặt ở những nơi linh thiêng, đứng gác ở cổng đền chùa.

  – Sử tử đá có ý nghĩa trừ tà, mang đến bình anh cho gia chủ. Bên cạnh đó, nó còn có thể hóa giải mọi sát khi, đón tài lộc và giảm thiểu tai họa.

  – Những cơ quan, doanh nghiệp bày trí con giống đá này với ý nghĩa bài trừ và hóa giải những chướng ngại xấu ảnh hưởng đến công việc kinh doanh.

  Cách đặt sư tử đá chuẩn phong thủy bạn nên biết

  Cách đặt sư tử đá chuẩn phong thủy bạn nên biết

  Để được hiểu chi tiết thêm về cách cài đặt sư tử đá chuẩn theo phong thủy, quý vị có thể liên hệ trực tiếp với Đá mỹ nghệ Hà An qua Hotline: 0904.255.468

  Đá mỹ nghệ Hà An “Uy tín được tạo nên từ chất lượng mỗi sản phẩm đến tay khách hàng”

  Tham khảo thêm: Tượng sư tử đá và ý nghĩa tượng sư tử đá Việt Nam

  ĐÁ MỸ NGHỆ HÀ AN
 • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904255468
 • Email: maumodadepninhvan@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo