Lắp đặt miếu thờ thần linh thổ thần tại Nghệ An

 • Ngày đăng: 2020-01-14 15:56
 • Tác giả: admin
 • Danh mục: Tin tức
 • Rate this post

  Lắp đặt miếu thờ thần linh thổ thần tại Nghệ An được cơ sở đá mỹ nghệ Hà An thi công vào ngày 10/12/2019 âm lịch. Dưới đây là những bước mà chúng tôi phải thực hiện để hoàn thành công trình lắp đặt miếu thờ thần linh tại Nghệ An đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của gia chủ và có được sự hài lòng từ chính quý khách hàng.

  Cách lựa chọn đá làm miếu thờ thần linh

  Sau khi thống nhất được mẫu mã cũng như kích thước miếu thờ thần linh với khách hàng. Chúng tôi đi vào mỏ đá thanh hóa để lựa chọn ra những khối đá xanh đen chất lượng nhất. Với kinh nghiệm của mình những khối đá của chúng tôi luôn được lựa chọn kỹ càng loại bỏ những khối đá có vân đỏ, bị rạn nứt. Chúng tôi luôn lựa chọn những khối đá có độ cứng, độ bóng cao không rạn nứt, không có vân để tạo ra miếu thờ thổ thần tại Nghệ An đảm bảo cả về mẫu mã lẫn chất lượng.

  Cách chế tác miếu thờ thần linh

  Sau khi lựa chọn được những khối đá tốt nhất chúng tôi trở về làng nghề đá truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình để bắt đầu vào công việc chế tác của mình. Chúng tôi ký hợp đồng với khách hàng bao gồm một miếu thờ thổ thần kích thước 106cm x 147cm và 13 mét lan can được chạm khắc hình ảnh tứ quý. Trước tiên chúng tôi cắt ra những viên đá phù hợp với kích thước miếu thờ thổ thần và lan can. Sau đó chúng tôi chạm khắc những đường nét hoa văn theo yêu cầu của khách hàng và khi hoàn thành xong các đường nét hoa văn chạm khắc chúng tôi đánh bóng sản phẩm. Vào ngày 10/12/2019 âm lịch chúng tôi đến lắp công trình tại Xóm 3 – Hưng Mỹ – Hưng Nguyên – Nghệ An. Sau khi lắp đặt xong công trình chúng tôi nhận được rất nhiều sự tin tưởng của quý khách và chúng tôi đã được khách hàng đặt thêm 1 bộ cổng đá khu miếu thờ, 1 đôi nghê đá cao 71 cm và 1 đôi đèn đá để đặt khu miếu thờ .

  Hình ảnh lắp đặt miếu thờ thổ thần tại Nghệ An

  Lắp đặt miếu thờ thổ thần tại nghệ an

  Lắp đặt miếu thờ thổ thần tại nghệ an

  xây dựng miếu thờ tại nghệ an

  xây dựng miếu thờ tại nghệ an

  Lắp đặt miếu thờ thần linh thổ thần tại nghệ an

  Lắp đặt miếu thờ thần linh thổ thần tại nghệ an

  xây dựng miếu thờ thần linh tại nghệ an

  xây dựng miếu thờ thần linh tại nghệ an

  Lắp đặt miếu thờ thần linh tại nghệ an

  Lắp đặt miếu thờ thần linh tại nghệ an

  miếu thờ thổ thần tại nghệ an

  miếu thờ thổ thần tại nghệ an

  miếu thờ thần linh tại nghệ an

  miếu thờ thần linh tại nghệ an

  Với những gì chúng tôi đã và đang phục vụ chúng tôi cam kết mang tới cho Quý khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, bền đẹp ,có giá trị thẩm mỹ cao với giá thành phù hợp nhất. Quý khách có nhu cầu lắp đặt chiếu rồng đá hay các sản phẩm tâm linh bằng đá hãy liên hệ với chúng theo thông tin sau:

  Thông tin liên hệ:

  Cơ cở đá mỹ nghệ Hà An

  Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

  Điện thoại:0904. 255. 468

  web:maulangmoda.com

  Gmail: maumodadepninhvan@gmail.com

  Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!

  Trân trọng!

   

  ĐÁ MỸ NGHỆ HÀ AN
 • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904255468
 • Email: maumodadepninhvan@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo