Mộ đá tròn đẹp – Mẫu mộ tròn đẹp bằng đá kích thước chuẩn phong thủy

 • Ngày đăng: 2020-07-15 15:51
 • Tác giả: admin
 • Danh mục: Mộ đá Mộ đá tròn
 • Mộ đá tròn đẹp – Mẫu mộ tròn đẹp bằng đá kích thước chuẩn phong thủy

  Mộ đá tròn đẹp – Mẫu mộ tròn đẹp bằng đá kích thước chuẩn phong thủy. Mộ tròn đẹp là mẫu mộ tượng trưng cho sự hoàn hảo. Nó là một trong những mẫu mộ được xây dựng phổ biến nhất hiện nay. Dưới đây là một số mẫu mộ tròn đẹp bằng đá chúng tôi muốn gửi đến quý khách. Các mẫu mộ đá tròn của cơ sở Đá mỹ nghệ Hà An được làm hoàn toàn từ đá tự nhiên chất lượng tốt nhất, chạm khắc hoa văn tinh xảo bởi những nghệ nhân chế tác đá hàng đầu tại làng đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân – Ninh Bình.

  Mẫu mộ tròn đẹp bằng đá kích thước chuẩn phong thủy

  Mẫu mộ tròn đẹp bằng đá kích thước chuẩn phong thủy

  Mẫu mộ tròn đẹp bằng đá

  Mẫu mộ tròn đẹp bằng đá

  mộ tròn đẹp bằng đá

  mộ tròn đẹp bằng đá

  mộ tròn đẹp bằng đá kích thước chuẩn phong thủy

  mộ tròn đẹp bằng đá kích thước chuẩn phong thủy

  Mộ đá tròn

  Mộ đá tròn

  Mộ đá tròn đẹp

  Mộ đá tròn đẹp

  Mẫu mộ tròn đẹp

  Mẫu mộ tròn đẹp

  Mẫu mộ đá tròn đẹp kích thước chuẩn phong thủy phổ biến hiện nay

  Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An chuyên nhận thiết kế thi công các mẫu mộ đá tròn kích thước chuẩn phong thủy mang lại bình an tài lộc cho con cháu. Trong các mẫu mộ đó thì các mẫu mộ tròn đẹp bằng đá là mẫu mộ được chúng tôi chế tác và lắp đặt nhiều nhất. Bởi mộ tròn là mẫu mộ hấp thụ được nhiều sinh khí nhất và khi xây mộ tròn ta có thể xây dựng được ở những khu lăng mộ có địa hình phức tạp.

  mẫu mộ đá tròn đẹp, Mộ đá tròn, giá mộ đá tròn, Mẫu mộ đá tròn, mẫu mộ tròn xây gạch, mộ hình tròn, mẫu mộ hình tròn bằng đá, mộ tròn phong thủy, mẫu mộ tròn phong thủy bằng đá, xây mộ hình tròn đẹp, Mộ tròn đá, mẫu mộ tròn bằng đá

  Mẫu mộ tròn đẹp bằng đá chuẩn phong thủy MD68

  kích thước phong thủy mộ tròn, mẫu mộ tròn đá, mẫu mộ tròn đá giá rẻ, mộ tròn đá đẹp, mẫu mộ tròn đá đẹp, mẫu mộ tròn đẹp nhất kích thước lỗ ban phong thủy, lăng mộ đá tròn, Mộ đá tròn đẹp, mộ đá hình tròn đẹp, Xây mộ tròn đá đẹp kích thước chuẩn phong thủy

  Mẫu mộ tròn đẹp bằng đá MD68

  kích thước xây mộ tròn đẹp, Mộ tròn, mẫu mộ tròn, mẫu mộ hình tròn bằng đá đẹp, mộ đá hình tròn, mộ đá hình tròn giá rẻ, mộ đá tròn phong thủy, mộ đá, mẫu mộ đá đẹp, mộ đá đơn giản, mẫu mộ đơn giản

  Mẫu mộ tròn đẹp MD68

  mộ đá, mẫu mộ đá đẹp, mộ đá đơn giản, mẫu mộ đơn giản, xây mộ tròn đá, xây mộ hình tròn bằng đá, kích thước mộ tròn,

  Mộ tròn đẹp MD68

  Ý nghĩa của mộ tròn đẹp bằng đá

  Theo phong thủy quan niệm rằng, mộ đá tròn thu hút được nhiều sinh khí của trời đất hơn so với những mộ đá khác. Chắc ai cũng biết điều này. Tất cả các dòng khí lưu thông qua mộ đều được phân thành hai loại là tà khí và sinh khí. Nếu sinh khí mang lại may mắn, phúc lộc cho gia chủ thì tà khí sẽ hoàn toàn ngược lại đem đến những điều không tốt.

  Khi các luồng khí đi qua mộ phần, sinh khí nhẹ sẽ lướt bên trên còn tà khí nặng sẽ chìm xuống dưới. Với mộ hình chữ nhật, sinh khí chỉ được hút từ 3 hướng chính (bởi một hướng bị bia mộ chặn lại). Còn với mộ tròn thì có thể hút trọn vèn luồng sinh khí ấy từ tất cả các hướng. Ngoài ra mộ tròn còn luôn có những luồng sinh khí chảy quanh. Chính vì vậy mới nói mộ tròn hút nhiều sinh khí của trời đất hơn so với mộ thường.

  Ý nghĩa của mộ tròn đẹp bằng đá

  Ý nghĩa của mộ tròn đẹp bằng đá

  Kích thước mẫu mộ tròn đẹp bằng đá chuẩn phong thủy

  Các kích thước quan trọng của ngôi mộ đó là chiều rộng mặt tiền và chiều sâu, ngoài ra còn có thể là chiều cao. Các số liệu này cần phải chọn vào cung đỏ trong thước Lỗ Ban phong thủy. Lưu ý chọn đúng loại thước, sử dụng đúng loại thước dùng cho phần âm (mồ mả) chứ không dùng loại thước dương trạch (nhà cửa).

  Ngoài ra thì cần phải đảm bảo tính thẩm mỹ của ngôi mộ, không nên bắt ép vào con số nào đó mà cần giữ được sự cân đối hài hòa tổng thể theo mẫu.Chiều cao lên đến nơi thắp hương nên làm vừa phải đối với người đứng cúng vái.Tổng thể kích cỡ phải cân xứng với những hạng mục khác trong khuôn viên

  Trong việc xây dựng nói chung và xây mộ nói riêng thì kích thước xây mộ tròn đều căn cứ theo thước lỗ ban làm chuẩn. Lấy kích thước phủ bì đường kính mộ, phủ bì chiều cao mộ đúng vào số đỏ của thước lỗ ban là được.

  Thông thường mộ tròn được xây dựng theo kích thước đường kính mộ : 127 cm ; 133 cm ; 147 cm ; 155 cm ; 167 cm; 176 cm … tùy vào diện tích khu đặt mộ đá tròn để lựa chọn kích thước sao cho phù hợp với cảnh quan chung.

  Kích thước mẫu mộ tròn đẹp bằng đá chuẩn phong thủy

  Kích thước mẫu mộ tròn đẹp bằng đá chuẩn phong thủy

  Giá mộ đá tròn đẹp

  Giá mộ đá tròn đẹp không thể nói chính xác được mức giá cụ thể. Bởi giá thành ảnh hưởng và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như kích thước, chất liệu, mẫu mã,…

  • Thiết kế mẫu mã của mộ đá tròn: Tùy thuộc vào yêu cầu của từng khách hàng đưa ra những mẫu mã có hoa văn họa tiết khác nhau. Qua đó mộ bằng đá này sẽ có mức giá thành riêng biệt cho từng thiết kế.
  • Chất liệu đá: Hiện nay có nhiều loại đá để làm loại mộ này, nhưng có hai loại chính là đá đen và đá xanh rêu. Mỗi loại đá sẽ có mức giá thành khác nhau nên tùy vào lựa chọn từng người mức giá của mộ này cũng thay đổi theo.
  • Kích thước: Tùy vào từng kích thước của mộ sẽ có mức giá thành riêng biệt, kích thước càng lớn giá thành sẽ càng cao. Bạn cần xác định được chính xác kích thước của mộ bằng đá tròn để biết được mức giá thành cụ thể.
  • Vị trí địa hình lắp đặt: tùy vào từng địa hình, vị trí lắp đặt của mộ bằng đá này sẽ có bảng giá này. Những vị trí lắp đặt khó khăn, trắc trở sẽ có mức giá cao hơn.
  • Địa chỉ vận chuyển: Đối với những địa chỉ xa xôi, khó khăn trong việc vận chuyển mức giá sẽ thay đổi một chút.

  Để có mức giá cụ thể và chính xác nhất của mộ tròn bằng đá, quý khách vui lòng liên hệ tới cơ sở Đá mỹ nghệ Hà An qua Hotline: 0904 255 468 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

  Giá mộ đá tròn đẹp

  Giá mộ đá tròn đẹp

  Cơ sở chế tác lắp đặt mộ tròn bằng đá mẫu đẹp, giá rẻ, chất lượng tốt

  Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An có đội ngũ thợ lành nghề, được đào tạo bài bản có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn và luôn tâm huyết với nghề. Vì vậy những sản phẩm chúng tôi đem đến cho khách hàng luôn đạt chất lượng tốt nhất, mẫu mã đa dạng, có giá thành hợp lý, có tính thẩm mỹ cao phù hợp với văn hóa tâm linh người Việt.

  Cơ sở chúng tôi cam kết luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao, chuẩn mẫu mã giá thành hợp lý nhất và với tiến độ lắp đặt hay giao hàng đảm bảo theo đúng tiến độ được ký kết nhằm đáp ứng yêu cầu và các nhu cầu khác nhau của khách hàng.
  Để tạo nên thương hiệu của cơ sở đá mỹ nghệ Hà An như ngày hôm nay chính là: Sự chuyên nghiệp trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao luôn đặt cái tâm trong từng sản phẩm, làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

  Với những gì chúng tôi đã và đang phục vụ chúng tôi cam kết mang tới cho Quý khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, bền đẹp ,có giá trị thẩm mỹ cao với giá thành phù hợp nhất. Quý khách có nhu cầu xây mộ tròn bằng đá hay các đồ tâm linh bằng đá như: lăng mộ đá, lan can đá,mộ tháp đá, cổng đá nhà thờ họ …hãy liên hệ với chúng theo thông tin sau:

  Thông tin liên hệ Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An

  • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  • Điện thoại:0904. 255. 468
  • Zalo : 0904 255 468
  • Gmail: maumodadepninhvan@gmail.com

  Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi! Trân trọng!

  ĐÁ MỸ NGHỆ HÀ AN
 • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904255468
 • Email: maumodadepninhvan@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook