Top 35 mẫu bia mộ đá đẹp Ninh Bình giá rẻ tốt nhất hiện nay

 • Ngày đăng: 2019-05-24 13:27
 • Tác giả: admin
 • Danh mục: Tin tức
 • Rate this post

  Ngày nay bia mộ bằng đá tự nhiên nguyên khối đang trở nên phổ biến hơn nhiều so với bia mộ bằng các nguyên vật liệu khác. Vì bia mộ đá có rất nhiều ưu điểm như: có độ cứng vừa đủ, độ bền cao, màu sắc tự nhiên, họa tiết khắc đẹp mà bia mộ bằng kim loại hay gỗ… không có được. Nhưng những yếu tố nào để có được những mẫu bia mộ đá đẹp giá rẻ hãy cùng maulangmoda.com tìm hiểu nhé!

  Kích thước bia mộ đá chuẩn phong thủy là như thế nào?

  Kích thước bia mộ phụ thuộc rất lớn vào kích thước của ngôi mộ. Tùy vào từng ngôi mộ lớn, nhỏ khác nhau mà sẽ có những kích thước thiết kế bia mộ sao cho phù hợp. Kích thước bia mộ đá được sử dụng ở đây không chỉ có ý nghĩa về mặt thẩm mỹ mà nó còn có ý nghĩa về mặt phong thủy. Do vậy, khi thiết kế lựa chọn kích thước cho bia mộ cần phải cân nhắc thận trọng và kỹ lưỡng sao cho kích thước bia đá phải phù hợp với kích thước mộ và phải chuẩn số đỏ thước lỗ ban.

  Một số kích thước bia mộ bằng đá thường sử dụng : 18 cm* 22cm, 22 cm* 25cm ….

  Cách ghi thông tin trên bia mộ

  Thông thường trên bia mộ sẽ được ghi những nội dung: danh tính của người đã mất, quê quán, hiệu, ngày sinh ngày mất (có ghi cả ngày âm lịch), hưởng thọ bao nhiêu tuổi? In ảnh của người đã khuất…

  Mẫu bia mộ bằng đá đẹp tại Ninh Bình

  Mẫu bia mộ bằng đá đẹp tại Ninh Bình

  Xem chi tiết: cách ghi thông tin trên bia mộ chính xác nhất

  Cách đặt bia mộ đá chuẩn nhất

  Ngày nay đối với những lăng mộ được xây dựng phần bia nằm ở phía trên của lăng mộ có nghĩa là không gắn liền với phần thân của lăng mộ thì bia mộ nên được đặt ở phía trên (phần đầu của ngôi mộ) và mặt chính (mặt khắc chữ, ảnh) hướng về phía chân của người đã khuất.
  Đối với những bia mộ truyền thống trước kia thì chúng ta vẫn bắt gặp cách đặt bia ở ngay phía chân của ngôi mộ để khi viếng thăm người đã mất không có cử chỉ thất kính đó chính là nhìn từ dưới nhìn lên chứ không nhìn từ trên nhìn xuống. Những ngôi mộ được đặt kiểu này thường có cấu trúc phần đầu cao hơn phần ở phía chân.

  Giá bia mộ bằng đá hợp lý nhất

  Giá bia đá được tính dựa vào những yếu tố sau: mẫu mã, chất liệu đá, khoảng cách – vị trí lắp đặt. Chính vì vậy chúng tôi chưa thể đưa ra cho quý khách một cái giá cụ thể nào cho từng mẫu bia mộ đá. Để được báo giá bia mộ đá chính xác nhất hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0904 255 468.

  Dưới đây Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An xin gửi đến quý khách một số mẫu bia mộ đẹp.

  Hình ảnh bia mộ đá đẹp nhất hiện nay

  Bia mộ đá đẹp, Mẫu bia mộ đá, mẫu bia mộ bằng đá , Top 35 mẫu bia mộ đá đẹp Ninh Bình giá rẻ tốt nhất hiện nay

  Bia mộ đá đẹp, Top 35 mẫu bia mộ đá đẹp Ninh Bình giá rẻ tốt nhất hiện nay

  Cách ghi thông tin trên bia mộ, Top 35 mẫu bia mộ đá đẹp Ninh Bình giá rẻ tốt nhất hiện nay 01,Hướng dẫn cách ghi thông tin trên bia mộ,

  Cách ghi thông tin trên bia mộ, Top 35 mẫu bia mộ đá đẹp Ninh Bình giá rẻ tốt nhất hiện nay 01

  Mẫu bia mộ bằng đá đẹp nhất hiện nay

  Mẫu bia mộ bằng đá đẹp nhất hiện nay

  Bia mộ đá đẹp giá rẻ, Bia mộ đá,Mẫu bia mộ đá, Bia đá, Mẫu bia đá đẹp

  Bia mộ đá đẹp giá rẻ

  Mẫu bia mộ đá, Bia đá, Mẫu bia đá đẹp

  Mẫu bia mộ đá

  Mẫu bia mộ đá, Bia đá, Mẫu bia đá đẹp, Bia mộ đá đẹp, Mẫu bia mộ đá đẹp giá rẻ

  Mẫu bia mộ đá đẹp giá rẻ

  Địa chỉ làm bia mộ đá đẹp giá rẻ – uy tín nhất

  Ngày nay có rất nhiều nơi làm bia mộ đá nhưng nên lựa chọn cơ sở nào để đáp ứng đầy đủ những tiêu chí mà khách hàng đưa ra là vấn đề cần được quan tâm. Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An có nguồn gốc từ làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình truyền thống. Chúng tôi với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực điêu khắc đá mỹ nghệ, có đội ngũ thợ chế tác đá được đào tạo bài bản, trình độ tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn luôn làm việc có tâm có tình trong từng sản phẩm. Với kinh nghiệm của mình chúng tôi luôn lựa chọn những nguyên liệu đá tốt nhất để tạo ra các sản phẩm chất lượng nhất với nhiều mẫu mã đẹp.

  Với những gì chúng tôi đã và đang phục vụ chúng tôi cam kết mang tới cho Quý khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, bền đẹp ,có giá trị thẩm mỹ cao với giá thành phù hợp nhất. Quý khách có nhu mua bia mộ bằng đá hãy liên hệ với chúng theo thông tin sau:

  Thông tin liên hệ:

  Cơ cở đá mỹ nghệ Hà An

  Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

  Điện thoại:0904. 255. 468

  Gmail: maumodadepninhvan@gmail.com

  Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!

  Trân trọng!

   

   

   

  ĐÁ MỸ NGHỆ HÀ AN
 • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904255468
 • Email: maumodadepninhvan@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo