Tượng con sư tử đá – Bộ sưu tập sư tử đá đẹp nhất hiện nay

 • Ngày đăng: 2019-10-04 12:07
 • Tác giả:
 • Danh mục: Tin tức
 • Rate this post

  Hình tượng con sư tử đá

  Trong quan niệm của người phương Đông, mỗi con vật đều gắn với biểu tượng tâm linh nhất định. Trong đó, hình tượng con sư tử đá là một trong những loài được coi trọng nhất.

  Vì vậy hiện nay, không ít gia đình, công ty chọn loài vật này làm biểu tượng đặt ở ngay cửa vào ngôi nhà hay văn phòng với ý nghĩa giải trừ các loại hình sát. Tuy nhiên nếu lựa chọn sai vị trí đặt biểu tượng phong thủy này, rất có thể gia chủ sẽ rước họa thay vì gặp những may mắn tốt lành.

  Sư tử được phong là chúa tể của muôn loài. Thần thái của sư tử có nét thâm trầm của bậc đế vương. Chính vì vậy, các nhà phong thủy đã lưu ý đến loài vật này từ lâu. Theo đó, sư tử trong phong thủy được dùng để giải trừ nhiều loại hình sát trước nhà.

  Đồng thời, nó còn có tác dụng tăng thêm uy phong cho cơ quan hay công ty lớn, tăng thêm sinh khí cho ngôi nhà dựa theo thuật phong thủy. Nó hay được dùng để hóa giải trong các trường hợp: nhà ngay giao lộ, cột đèn trước cửa, cây to trước cửa hay cửa sổ…

  Hình tượng con sư tử đá

  Hình tượng con sư tử đá

  Ý nghĩa tượng con sư tử đá

  Sư tử là biểu tượng dũng mãnh bảo vệ các cung điện, lâu đài, biệt thự, khách sạn, ngân hàng, cơ sở kinh doanh và cửa hàng bán đồ trang sức quý. Khi được dùng làm logo của nhiều công ty, nó giúp mang lại sự phát triển nhanh chóng. Người ta tin rằng, hình ảnh sư tử đã mang lại lợi ích cho nhiều quốc gia, công ty và cá nhân.
  Song không thể phủ nhận, tác dụng phong thủy lớn nhất của sư tử được công nhận từ xưa tới nay là tránh tà khí và hóa giải sát khí, đón tài lộc.

  Tránh tà khí: Chức năng đầu tiên quan trọng của sư tử phong thủy đó là có thể tránh tà. Trong quan điểm phong thủy nói chung, môi trường mà gia chủ đang sinh sống có thể có nhiều tà khí. Những tà khí này chỉ cần điều kiện nhân duyên phù hợp là sẽ “tác oai tác quái”, quấy nhiễu hạnh phúc, phá hoạt trật tự bình thường của gia chủ.

  Hình tượng của sư tử uy phong dũng mãnh, có khả năng chinh phục tà khí. Đặt một đôi sư tử trước cửa lớn có thể làm bùa trấn phong thủy cho ngôi nhà mà không hề ngăn chặn khí lành.

  Hỏa giải sát khí, đón tài lộc, hoá giải vận hạn: Sư tử phong thủy cũng chủ trị hóa sát khí. Trong môi trường lớn có rất nhiều loại sát khí, ví dụ như một số đá lởm chởm hoặc là góc nhọn, nghĩa địa, đường nước thải, ống khỏi nhả khí thải… ngay phía trước ngôi nhà thì phương pháp hoá giải sát khí tốt nhất đó chính là cải thiện môi trường, đây là điều cơ bản nhất của phong thủy.

  Bộ sưu tập sư tử đá đẹp nhất hiện nay

  Tượng con sư tử đá đang được thịnh hành

  Tượng con sư tử đá đang được thịnh hành

  Tượng con sư tử đá đẹp nhất hiện nay

  Tượng con sư tử đá đẹp nhất hiện nay

  Tượng con sư tử đá - Bộ sưu tập sư tử đá đẹp nhất hiện nay

  Tượng con sư tử đá – Bộ sưu tập sư tử đá đẹp nhất hiện nay

  Ý nghĩa tượng con sư tử đá

  Ý nghĩa tượng con sư tử đá

  Bộ sưu tập sư tử đá đẹp nhất hiện nay

  Bộ sưu tập sư tử đá đẹp nhất hiện nay

  Để được tư vấn chi tiết hơn về mỗi mẫu tượng con sư tử đá và những ý nghĩa của hoa văn trên sư tử. Quý vị có thể liên hệ trực tiếp với Đá mỹ nghệ Hà An qua Hotline: 0904.255.468

  Đá mỹ nghệ Hà An luôn cảm kết mỗi sản phẩm tới tay khách hàng đều là sản phẩm chất lượng nhất, đẹp mắt và có giá thành rẻ nhất trị trường hiện nay.

  Tham khảo thêm: Sư tử đá loại nhỏ – Cập nhật giá sư tử đá nhỏ mới nhất

  ĐÁ MỸ NGHỆ HÀ AN
 • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904255468
 • Email: maumodadepninhvan@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo