Xây dựng cổng đá nhà thờ họ tại Hải Dương

 • Ngày đăng: 2020-02-24 11:48
 • Tác giả: Nguyễn Yến
 • Danh mục: Tin tức
 • Rate this post

  Xây dựng cổng đá nhà thờ họ tại Hải Dương được cơ sở đá mỹ nghệ Hà An làm hoàn toàn từ đá xanh tự nhiên nguyên khối. Chúng tôi với hơn 30 năm trong nghề điêu khắc đá đã chế tác được rất nhiều những sản phẩm đá mỹ nghệ và các sản phẩm đó đã được đánh giá rất cao từ chính quý khách đã tin tưởng đặt hàng tại cơ sở đá mỹ nghệ Hà An. Trong các sản phẩm đá mỹ nghệ đó thì cổng đá nhà thờ họ luôn là công trình kiến trúc được đánh giá cao nhất từ quý khách hàng đến các nhà chuyên môn. Vậy chúng tôi đã làm gì để có được sự tin tưởng cũng như sự ủng hộ của quý khách để cơ sở đá mỹ nghệ Hà An có thể phát triển như ngày hôm nay? Các bạn hãy cùng tìm hiểu dưới bài viết này nhé!

  mẫu cổng nhà thờ họ đẹp bằng đá tại Hải Dương

  mẫu cổng nhà thờ họ đẹp bằng đá tại Hải Dương

  Ý nghĩa cổng đá nhà thờ họ

  Trước tiên chúng tôi hiểu rằng Nhà thờ họ mang nhiều giá trị về tâm linh, tín ngưỡng của người Việt nó có một giá trị tinh thần rất lớn. Vì nhà thờ họ hay còn gọi là từ đường là chốn thờ cúng tâm linh của một tộc họ. Ngoài ra Nhà thờ họ còn là nơi tưởng nhớ về tổ tiên, thể hiện tấm lòng biết ơn, đối với công lao to lớn của các bậc sinh thành đã xây dựng và phát triển dòng họ, nó còn là nơi phát triển tình đoàn kết của những người có chung dòng máu như vào những ngày giỗ họ con cháu, anh em từ khắp các nơi tụ họp về. Nhà thờ họ mang những giá trị ý nghĩa to lớn như vậy nên theo chúng tôi cổng nhà thờ họ cũng là một công trình rất quan trọng trong tổng thể công trình kiến trúc nhà thờ họ. Vì cổng nhà thờ tộc không chỉ là nơi phân địa giới giữa các nhà thờ họ với nhau hay nhà thờ họ này với các nhà khác mà nó còn là nơi chào đón những người con trở về với quê cha đất tổ, nó còn thể hiện sự riêng biệt, sự uy nghi  của mỗi nhà thờ họ. Hiểu được những điều đó nên chúng tôi luôn suy nghĩ để chế tác ra được những mẫucổng nhà thờ họ bằng đá mang đậm bản sắc dân tộc nhưng cũng tạo ra sự riêng biệt cho mỗi dòng họ không chỉ suy nghĩ và tạo ra được các mẫu cổng đá đẹp. Chúng tôi còn luôn quan tâm đến độ bền cũng như độ an toàn của cổng đá. Vì cổng là nơi ra vào của mọi người nên sự an toàn cũng như độ bền độ chắc chắn của sản phẩm là rất quan trọng. Vì vậy với 30 năm kinh nghiệm của mình chúng tôi luôn lựa chọn ra những khối đá chất lượng nhất loại bỏ những khối đá có vân,bị rạn nứt.

  mẫu cổng nhà thờ họ đẹp bằng đá tại Hải Dương

  Xây Dựng cổng đá nhà thờ họ tại Hải Dương

  Xây Dựng cổng đá nhà thờ họ tại Hải Dương

  cổng nhà thờ họ bằng đá đẹp tại Hải Dương

  cổng nhà thờ họ bằng đá đẹp tại Hải Dương

  cổng nhà thờ họ bằng đá tại Hải Dương

  cổng nhà thờ họ bằng đá tại Hải Dương

  mẫu cổng đá nhà thờ họ tại Hải Dương

  mẫu cổng đá nhà thờ họ tại Hải Dương

  mẫu cổng nhà thờ họ đẹp tại Hải Dương

  mẫu cổng nhà thờ họ đẹp tại Hải Dương

  Địa chỉ lắp đặt cổng đá tại Hải Dương uy tín nhất

  Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An được hình thành và phát triển từ làng nghề đá Ninh Vân, Hoa lư, Ninh Bình có truyền thống lâu đời và nổi tiếng trên khắp cả nước. Chúng tôi là một cơ sở nằm trong hệ thống làng nghề được kế thừa và phát huy những nét đẹp truyền thống.

  Cơ sở chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề, được đào tạo bài bản có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn và luôn tâm huyết với nghề. Vì vậy những sản phẩm chúng tôi đem đến cho khách hàng luôn đạt chất lượng tốt nhất, mẫu mã đa dạng, có tính thẩm mỹ cao phù hợp với văn hóa tâm linh người Việt.

  Chúng tôi luôn lựa chọn chất liệu đá nguyên khối được khai thác từ các mỏ núi đá tự nhiên tại các tỉnh Thanh Hóa hay Nghệ An. Loại đá này có tính chất mịn, cứng, chắc chắn, bền vững, khó nứt vỡ, màu sắc sáng bóng tự nhiên nên chất lượng sản phẩm luôn bền đẹp, chịu được tác động khắc nghiệt của thời tiết.

  Các sản phẩm cổng đá của chúng tôi luôn đa dạng về mẫu mã, kích thước lăng mộ luôn được chúng tôi tính toán dựa vào thước lỗ ban mang lại sức khỏe, tài lộc cho con cháu.

  Mỗi sản phẩm đá mỹ nghệ của chúng tôi luôn có giá cả hợp lý .

  Chúng tôi luôn có chế độ chăm sóc khách hàng tận tình. Chúng tôi luôn giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng vào bất cứ thời gian nào.

  Chúng tôi có cơ sở hạ tầng để chế tác và sản xuất cổng đá nhà thờ họ đảm bảo rộng rãi cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đầy đủ .

  Ngoài là một địa chỉ bán cổng đá uy tín, chúng tôi còn là một địa chỉ đáng tin cậy trong việc chế tác, lắp đặt các sản phẩm tâm linh bằng đá khác như: Cuốn thư đáMộ đá,…. Linh vật đá, cổng đá, bàn thờ thiên.

  Nếu quý khách cần mua hay tư vấn bất kỳ sản phẩm bằng đá nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

  Thông tin liên hệ: 

  Cơ cở đá mỹ nghệ Hà An

  Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

  Điện thoại:0904. 255. 468

  Zalo : 0904. 255. 468

  Gmail: maumodadepninhvan@gmail.com

  Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ  của chúng tôi!

  Trân trọng!

   

   

   

   

  ĐÁ MỸ NGHỆ HÀ AN
 • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904255468
 • Email: maumodadepninhvan@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo