Người mệnh kim nên xây mộ đá màu gì và đặt mộ theo hướng nào

 • Ngày đăng: 2019-08-08 17:01
 • Tác giả: admin
 • Danh mục: Tin tức
 • Rate this post

  Người mệnh kim nên xây mộ đá màu gì và đặt mộ theo hướng nào? là vấn đề rất quan trọng trong phong thủy. Bởi phong thủy là một phương pháp mang tính khoa học, hoàn toàn không gắn liền với bất kì tín ngưỡng nào. Là sự tương tác giữa các yếu tố tự nhiên, môi trường bên ngoài với nhau. Từ đó đưa ra những vị trí thuận lợi nhất có thể đối với mỗi người, cách bài trí, thiết kế có thể hỗ trợ cho chúng ta trong cuộc sống. Vì vậy phong thủy là một điều không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Bất cứ việc gì từ chọn màu xe, xem nhà, mua đất hay chọn phụ kiện, thậm chí cả việc xây mộ màu gì hợp với mình nhất, thì cũng đều phải dùng thuật phong thủy. Trong bài viết này các bạn hãy cùng maulangmoda.com tìm hiểu người mệnh kim hợp hướng nào?Người mệnh kim hợp với màu gì? tương khắc với màu nào để giúp bạn chọn được một màu mộ phù hợp mang lại tài lộc, bình an cho gia đình cũng như dòng họ mình nhé!

  Phong thủy cho người mệnh kim

  1. Người mệnh kim hợp hướng nào?

  Người mệnh Kim hợp các hướng Tây hoặc Tây Bắc, chọn nhà và vị trí ngồi làm việc theo một trong các hướng này giúp mang lại tiền tài, may mắn và nhiều thuận lợi cho người mệnh Kim.

  2. Người mệnh kim hợp với màu gì?

  Theo quan niệm phong thủy việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh rất quan trọng bởi nó mang đến cho người mệnh Kim nhiều may mắn, thuận lợi, làm việc gì cũng được như ý muốn, khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân phù trợ. Không những vậy mà sức khỏe của bạn cũng tốt hơn, ít khi gặp phải đau ốm, bệnh tật.

  Màu tương sinh với người mệnh Kim

  Màu vàng: Màu vàng tượng trưng cho sự thuần khiết, trong sáng và thành công. Khi nhìn màu vàng ta thường có cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu, tâm hồn cũng được thư thái, thoải mái hơn. Đối với người phương Tây, màu vàng được coi là màu chủ đạo, mang lại sự may mắn và hạnh phúc cho chủ sở hữu. Theo các nhà phong thủy, đây là màu phù hợp nhất với người mệnh Kim.

  Màu trắng: Có thể nói rằng, màu trắng là biểu tượng của sự tinh khiết, giản dị và trong sáng. Mọi sự khởi đầu đều bắt nguồn từ màu trắng và, nó giống như nền tảng cuộc sống giúp con người trở nên hoàn thiện hơn. Đây được coi là màu tương sinh với người mệnh Kim, đem lại cuộc sống giàu sang cho chủ sở hữu.

  Màu xám bạc: Trong phong thủy, màu xám bạc có ý nghĩa cực kì quan trọng đối với những người mệnh Kim bởi nó rất tốt cho cung Tử Tức (con cháu) và Quý Nhân hoặc Quan Lộc. Tinh tế, sâu sắc, sáng tạo là ưu điểm nổi bật của những người mệnh Kim và màu xám bạc giúp họ phát huy tối đa những nét tính cách ấy

  Màu tương khắc với người mệnh Kim

  Màu đỏ, hồng: Đây là hai màu đại diện cho mệnh Hỏa vì thế nó tương khắc với những người mệnh Kim. Bởi vậy bạn cần thận trọng khi sử dụng những vật phẩm mang màu sắc này.

  Người mệnh kim nên xây mộ đá màu gì và đặt mộ theo hướng nào?

  Ở trên chúng ta đã đi tìm hiểu về tầm quan trọng của hướng cũng như màu sắc sao cho phù hợp với người mệnh kim. Theo phong thủy thì bất cứ việc gì từ chọn màu xe, xem nhà, mua đất hay chọn phụ kiện thì màu sắc cũng là yếu tố rất quan trọng.

  Chính vì vậy mà việc xây mộ hay việc lựa chọn màu mộ lại càng quan trọng và cần thiết hơn. Vì mộ phần là một trường vô hình gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, đời sống, sự hưng thịnh của cả một gia đình hay thậm chí cả một dòng họ. Nên người mệnh kim trước khi quyết định xây mộ cũng cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng về màu sắc của khu lăng mộ hay mộ đá của gia đình cũng như dòng họ mình.

  Ngày nay có hai xu hướng xây mộ phổ biến đó là: xây mộ lấy theo mệnh của người còn sống hoặc xây mộ lấy theo mệnh của người đã mất. Do đó tùy vào quyết định của từng gia đình xem nên lấy theo mệnh của người còn sống hay mệnh của người đã mất để lựa chọn hướng mộ cũng như màu mộ đá sao cho phù hợp nhất.

  Theo phân tích bên trên thì màu vàng, màu trắng, màu xám bạc là những màu luôn đem đến may mắn, tài lộc cho những người mệnh kim. Vậy khi nên xây mộ thì người mệnh kim cũng nên chọn xây những ngôi mộ như: mộ đá vàng, mộ đá trắng hay lăng mộ đá vàng, lăng mộ đá trắng để mang lại nhiều may mắn, thịnh vượng, bình an cho gia đình, dòng họ mình.

  Dưới đây chúng tôi xin gửi đến các bạn một số mẫu mộ đá đẹp phù hợp với phong thủy của những người mệnh kim.

  Mẫu mộ đá trắng tự nhiên mang lại bình an, tài lộc cho người mệnh kim

  Mộ đá trắng hợp với người mệnh kim, Người mệnh kim nên xây mộ đá màu gì và đặt mộ theo hướng nào, Người mệnh kim hợp với màu gì, người mệnh kim hợp hướng nào, mệnh kim hợp màu gì năm 2019, mệnh kim hợp màu xe gì, mệnh kim hợp màu gì 2019, mệnh kim hợp màu đen không, mệnh kim hợp màu xe gì 2019

  Mộ đá trắng hợp với người mệnh kim,Người mệnh kim nên xây mộ đá màu gì và đặt mộ theo hướng nào

  bàn thờ thiên bằng đá trắng hợp với người mệnh kim, Mộ đá trắng hợp với người mệnh kim, Người mệnh kim nên xây mộ đá màu gì và đặt mộ theo hướng nào, Người mệnh kim hợp với màu gì, người mệnh kim hợp hướng nào, mệnh kim hợp màu gì năm 2019, mệnh kim hợp màu xe gì, mệnh kim hợp màu gì 2019, mệnh kim hợp màu đen không, mệnh kim hợp màu xe gì 2019, màu hợp mệnh kim năm 2019, mệnh kim hợp màu gì khi xăm, mệnh thủy hợp màu gì, mệnh kim hợp màu gì năm 2019, mệnh kim hợp màu đen không

  bàn thờ thiên bằng đá trắng hợp với người mệnh kim, Người mệnh kim nên xây mộ đá màu gì và đặt mộ theo hướng nào 01

  Mẫu mộ đá trắng hợp với người mệnh kim, bàn thờ thiên bằng đá trắng hợp với người mệnh kim, Mộ đá trắng hợp với người mệnh kim, Người mệnh kim nên xây mộ đá màu gì và đặt mộ theo hướng nào, Người mệnh kim hợp với màu gì, người mệnh kim hợp hướng nào, mệnh kim hợp màu gì năm 2019, mệnh kim hợp màu xe gì, mệnh kim hợp màu gì 2019, mệnh kim hợp màu đen không, mệnh kim hợp màu xe gì 2019, màu hợp mệnh kim năm 2019, mệnh kim hợp màu gì khi xăm, mệnh thủy hợp màu gì, mệnh kim hợp màu gì năm 2019, mệnh kim hợp màu đen không, mệnh kim hợp màu xe gì, mệnh kim hợp màu gì kỵ màu gì, mệnh thủy hợp màu gì, mệnh thổ hợp màu gì, mệnh kim hợp màu gì 2019,

  Mẫu mộ đá trắng hợp với người mệnh kim, Người mệnh kim nên xây mộ đá màu gì và đặt mộ theo hướng nào 02

  Xem thêm: Các mẫu mộ đá trắng đẹp hợp với người mệnh kim

  Mẫu mộ đá vàng tự nhiên cao cấp mang lại sức khỏe thịnh vượng cho người mệnh kim

  Cây hương bằng đá vàng hợp với người mệnh kim, Mẫu mộ đá vàng hợp với người mệnh kim, Mộ bằng đá vàng hợp với người mệnh kim, Mộ đá vàng hợp với người mệnh kim, Mẫu mộ đá trắng hợp với người mệnh kim, bàn thờ thiên bằng đá trắng hợp với người mệnh kim, Mộ đá trắng hợp với người mệnh kim

  Mộ đá vàng hợp với người mệnh kim, Người mệnh kim nên xây mộ đá màu gì và đặt mộ theo hướng nào 03

  Mẫu mộ đá vàng hợp với người mệnh kim,Người mệnh kim hợp với màu gì, người mệnh kim hợp hướng nào, mệnh kim hợp màu gì năm 2019, mệnh kim hợp màu xe gì, mệnh kim hợp màu gì 2019, mệnh kim hợp màu đen không, mệnh kim hợp màu xe gì 2019

  Mẫu mộ đá vàng hợp với người mệnh kim, Người mệnh kim nên xây mộ đá màu gì và đặt mộ theo hướng nào 04

  Mộ bằng đá vàng hợp với người mệnh kim,màu hợp mệnh kim năm 2019, mệnh kim hợp màu gì khi xăm, mệnh thủy hợp màu gì, mệnh kim hợp màu gì năm 2019, mệnh kim hợp màu đen không, mệnh kim hợp màu xe gì, mệnh kim hợp màu gì kỵ màu gì, mệnh thủy hợp màu gì, mệnh thổ hợp màu gì, mệnh kim hợp màu gì 2019

  Mộ bằng đá vàng hợp với người mệnh kim, Người mệnh kim nên xây mộ đá màu gì và đặt mộ theo hướng nào 05

  Cây hương bằng đá vàng hợp với người mệnh kim,

  Cây hương bằng đá vàng hợp với người mệnh kim, Người mệnh kim nên xây mộ đá màu gì và đặt mộ theo hướng nào 06

  ⇒⇒⇒ Xem ngay những điều kiêng kỵ khi xem hướng mộ theo tuổi

  ⇒⇒⇒ Xem ngay cách xây mộ cải táng chuẩn phong thủy

  Doanh nghiệp đá mỹ nghệ Hà An tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong ngành khai thác và sản xuất đá mỹ nghệ tại làng nghề đá truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư Ninh Bình. Với bề dày gần 30 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm hợp lý. Nếu quý khách cần thiết kế, thi công lắp đặt các mẫu mộ đá đẹp, lăng mộ đá hay các sản phẩm đá mỹ nghệ xin vui lòng liên hệ:

  Liên hệ

  Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An

  Địa chỉ: Làng Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

  Điện thoại: 0904.255.468

  Website: https://maulangmoda.com

  Chúng tôi xin cam kết đem lại các sản phẩm chế tác từ đá với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý theo thị trường.

   

   

   

  ĐÁ MỸ NGHỆ HÀ AN
 • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904255468
 • Email: maumodadepninhvan@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo